Trang chủ » 5 điều khiến doanh nghiệp mất tiền sau khi thành lập doanh nghiệp

5 điều khiến doanh nghiệp mất tiền sau khi thành lập doanh nghiệp

(Ngày đăng: 26-12-2018 11:48:10) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://ketoansaigon.net/thanh-lap-doanh-nghiep-1.html
Sau khi thành lập doanh nghiệp, không ít doanh nghiệp phải tốn thêm một mớ tiền oan vì những điều luật hoặc điều khoản mà không để ý tới. Điều này khiến cho doanh nghiệp phải mật thêm một mớ tiền oan, mà đáng lẽ ra không nên mất.

Doanh nghiệp thành lập hiện nay có 2 cách, một là nhờ dịch vụ và hai là tự làm. Việc doanh nghiệp tự làm các điều khoản để lấy giấy phép kinh doanh là khá nhiều. Nhưng nếu không phải là một doanh nghiệp có kinh nghiệm trong việc xử lý các thủ tục, giấy giờ và sau khi đăng kí thành lập doanh nghiệp xong thì rất dễ bị chịu các khoản phí khác do bất cẩn.

Cùng tìm hiểu 5 điều doanh thương mắc phải sau khi thành lập doanh nghiệp sau để hạn chế tối đa các khoản phí mà doanh nghiệp có thể dính phải khi không biết.

Đầu tiên là việc khai báo lĩnh vực kinh doanh lên trang thông tin doanh nghiệp Việt Nam. Điều này giúp cho bạn báo cáo với mọi người rằng bạn là một doanh nghiệp có uy tín và mọi người có thể tìm bạn. Nhưng nếu làm việc này chậm sau 30 ngày. Nếu sau thời gian này bạn sẽ bị phạt từ 1 tới 3 triệu đồng tuỳ vào mức độ nặng nhẹ.

Ngoài ra thì bạn sẽ thương bị gặp một số trường hợp sau đây như : Khắc dấu và đăng ký mẫu dấu, Đăng ký thuế, Gắn tên doanh nghiệp tại trụ sở chính, Thông báo thời gian mở cửa.Bạn có thể tìm hiểu thêm ở trên google hoặc liên hệ với dịch vụ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi để được tư vấn thêm.