Trang chủ » Ấn tượng với đèn pha led quảng cáo

Ấn tượng với đèn pha led quảng cáo

(Ngày đăng: 26-12-2018 11:16:08) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/den-pha-45.html
Đèn pha led quảng cáo từ lâu đã không còn xa lạ với con người. Trên khắp các con đường, các ngõ phố, nơi đâu chúng ta cũng dễ dàng nhìn thấy nững bảng hiệu, biển hiệu được đèn chiếu sáng.

Tối đến, những ánh đèn bất lên càng làm những biển hiệu trở nên lung linh, sinh động và thu hút ánh nhìn của người đi đường.

Đôi khi những ánh đèn pha led quảng cáo còn trở thành một phần biểu hiện của thành phố, của đô thị và là nỗi nhớ của nhiều người khi đi xa nơi ở của họ.

 

ấn tượng với đèn pha Led quảng cáo

 

Thật vậy, đôi khi những nhộn nhịp của thành phố lại được lưu giữ trong đầu mỗi người bằng ánh đèn đường hay những bảng hiệu không bao giờ tắt mỗi tối. Nhất là hiện nay, khi các cửa hàng, các trung tâm thương mại và cả những tòa cao ốc dần mọc lên nhiều hơn ở khắp các vùng miền.

Với hai loại ánh sáng vàng và trắng cho người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn ánh sáng phù hợp cho ngôi nhà.

Chức năng tiết kiệm điện được đặt lên hàng , sử dụng đèn bạn sẽ tiết kiệm chi phí hơn hẳn các loại đèn thông thường khác.

Đèn pha led quảng cáo được thiết kế đặc biệt với khả năng chịu nhiệt, chịu bụi, thậm chí chống thấm nước tốt. Đó cũng là lý do nhiều người đã sử dụng loại đèn này cho những biển quảng cáo ở ngoài đường.

Đèn được làm bằng hợp kim cao cấp với thân đèn là nhôm đúc giúp đèn chống được va chạm, bụi bặm, gió cát... thích hợp với việc lắp đặt ngoài trời mà vẫn giữ được tuổi thọ lâu dài và tiết kiệm điện gấp nhiều lần so với những loại đèn truyền thống.

Đèn pha led quảng cáo không chứa các chất độc hại như chì, thủy ngân, tia cực tím, tia hồng ngoại,... nên rất thân thiện với môi trường và không gây hại đến sức khỏe con người. Đó cũng là một trong những lý do ngày càng nhiều người lựa chọn loại đèn này để chiếu sáng bảng hiệu, biển hiệu của mình.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com