Trang chủ » Bạn có biết: ổn áp Lioa không sinh ra năng lượng?

Bạn có biết: ổn áp Lioa không sinh ra năng lượng?

(Ngày đăng: 26-12-2018 11:14:02)
Không ít người nhầm lẫn cho rằng ổn áp Lioa là một thiết bị sinh ra năng lượng nên mới có thể tạo ra môi trường làm việc ổn định cho các sản phẩm chạy qua

Tuy nhiên, đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm. Là dòng sản phẩm được cấu tạo trên nguyên lý của động cơ Servo một chiều, ổn áp Lioa có khả năng biến đổi dòng điện nguồn từ bất ổn định thành ổn định giúp các thiết bị chạy qua không bị ảnh hưởng bởi mạng lưới điện nguồn nhiều trồi sụt, hạn chế tối đa tình trạng chập cháy gây hỏng và làm mất an toàn cho môi trường sử dụng.


Thật vậy, với khả năng bảo vệ cùng lúc ba tác động: bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp CB đầu vào và tự động đóng ngắt điện nguồn khi phát hiện bất ổn, ổn áp Lioa đã làm rất tốt chức năng kể trên của mình. Không những thế dòng sản phẩm này còn giúp các thiết bị hoạt động hết công suất với mức tiêu thụ điện năng nhỏ nhất có thể. Do đó giúp người tiêu dùng tiết kiệm được khoản lớn chi phí tiền điện mỗi tháng.

 


Do được thiết kế trên các chất liệu ngoại nhập cao cấp từ Thyssen, Đức, Thụy Sỹ,… ổn áp là một trong những sản phẩm chính hãng do Việt Nam sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng. Sản phẩm này ngày càng có vị thế vững chắc ở thị trường trong nước cũng như được nhiều thị trường các nước bạn chấp nhận và ưu ái sử dụng.


Vì không có khả năng tạo ra năng lượng nên công suất của ổn áp Lioa cũng giảm đi nhiều khi điện lưới nguồn giảm, do đó, muốn sử dụng sản phẩm này một cách hiệu quả và bền lâu, bạn đừng chủ quan mà hãy tắt các thiết bị không cần thiết, nhằm giảm tải áp lực cho máy Lioa.