Trang chủ » Bạn có thể gửi gì cho người thân nhờ chuyển phát nhanh đi Úc?

Bạn có thể gửi gì cho người thân nhờ chuyển phát nhanh đi Úc?

(Ngày đăng: 22-03-2019 16:04:13)
Bạn có người thân đang sinh sống và làm việc tại Úc, và đôi khi bạn muốn gửi cho họ những món đồ, giấy tờ, bưu phẩm… Lúc đó bạn sẽ làm gì? Bạn lên mạng tìm kiếm và biết đến dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc. Và bạn có biết những sản phẩm nào có thể gửi đi không?

Đó là một vấn đề vô cùng quan trọng mà bạn cần phải nắm rõ được. Nhiều người đã từng mang những vật phẩm của mình đến công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc, và kết quả họ lại phải mang về. Tại sao vậy? Nguyên nhân là do không biết những vật phẩm đó không thuộc danh mục các sản phẩm được chuyển phát ra nước ngoài. Vì thế, bài viết này của chúng tôi nhằm mục đích giúp bạn hiểu rõ về dịch vụ – chuyển phát nhanh đi Úc - Sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Các loại vật phẩm sau được áp dụng cho hầu hết các công ty dịch vụ chuyển phát nhanh để gửi sang Úc:

- Các loại giấy tờ, hợp đồng, chứng từ, hồ sơ du học.

- Các loại thiết bị, linh kiện điện tử, máy móc như điện thoại, máy tính, máy tính xách tay, máy ảnh… đây là loại sản phẩm dễ hư hỏng do va chạm trong quá trình vận chuyển. Bạn nên đóng gói thật cẩn thận trước khi gửi đi, hoặc có thể để bên công ty đóng gói đảm bảo an toàn hơn.

- Các loại thực phẩm: bánh kẹo, tôm mực khô, trà….

- Quà tặng: quần áo, mũ nón, hay những đồ thủ công, handmade.

- Dụng cụ làm nails, mỹ phẩm như dầu gội đầu, kiềm bấm…

- Các loại thuốc: thuốc Tây, thuốc Đông Y, thuốc Nam… mặc dù Úc phát triển hơn chúng ta về nhiều lĩnh vực kinh tế, khoa học công nghê và y khoa, nhưng không phải loại thuốc nào của Úc cũng phù hợp và thích ứng với cơ thể người Việt Nam, và có những loại thuốc chỉ Việt Nam mới có. Vì thế, thuốc Nam, thuốc Đông y cũng hay được chuyển phát nhanh sang bên đó cho người thân hoặc phục vụ mục đích kinh doanh.

Trên đây là những vật phẩm mà bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc. Hãy chuẩn bị các thủ tục, giấy tờ và đóng gói sản phẩm bạn nhé. Đặc biệt kiểm tra thông tin người nhận một lần nước trước khi gửi đi để sản phẩm có thể tới đúng tay người thân của bạn.