Trang chủ » Bản đồ vệ tinh trực tuyến Google Earth được trang bị tính năng Street View

Bản đồ vệ tinh trực tuyến Google Earth được trang bị tính năng Street View

(Ngày đăng: 02-01-2015 04:54:39) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://thegioihinhanh.com/ban-do-ve-tinh-truc-tuyen-viet-nam-6-315.html
Người sử dụng bản đồ vệ tinh trực tuyến của Google có cảm giác như đang chu du trên một cỗ máy ảo. Nhưng giờ họ có thể hạ cánh để quan sát cận cảnh các hình ảnh được chụp trên không.

Phiên bản, bản đồ vệ tinh trực tuyến Google Earth 4.3 đã có thêm công cụ Street View, vốn là "đặc sản" của Google Maps, để mọi người xem xét một vị trí được chụp cả ở trên cao lẫn dưới mặt đất.

Bản đồ vệ tinh trực tuyến Google Earth được trang bị tính năng Street View

Người sử dụng bản đồ vệ tinh trực tuyến của Google có cảm giác như đang chu du trên một cỗ máy ảo. Nhưng giờ họ có thể "hạ cánh" để quan sát cận cảnh các hình ảnh được chụp trên không.

Phiên bản mới cũng cho phép ngắm cảnh vật thay đổi trong những khoảnh khắc khác nhau như bình minh, hoàng hôn... Phần mềm hoạt động nhanh và được hỗ trợ đồ họa 3 chiều "thực" hơn.

Google đang cố gắng cải tiến tính năng bản đồ vệ tinh trực tuyến 3D để đua với Microsoft bởi hãng phần mềm Mỹ cũng mới tiếp sức cho công cụ 3 chiều Virtual Earth và Live Maps cuối tuần trước.