Trang chủ » Bảo hành ổn áp lioa tại nhà

Bảo hành ổn áp lioa tại nhà

(Ngày đăng: 26-12-2018 11:40:18) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/thiet-bi-dien/on-ap-lioa-65.html
Ngày nay, việc bảo hành ổn áp lioa tại nhà là một việc vô cùng thuận tiện. Điều này sẽ giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí cho khách hàng cũng như tăng cường uy tín và năng lực của bên đối tác kinh doanh sản phẩm ổn áp.

Thông qua dịch vụ bảo hành ổn áp Lioa tại nhà, quý khách hàng không cần phải mang chiếc ổn áp hỏng của mình đến tại đại lý hoặc cơ sở liên kết với nơi mình đã mua hoặc đưa đến tận nơi mình đã mua mà chỉ cần ngồi ở nhà và gọi điện đến số điện thoại liên hệ mà bên nhà sản xuất đã cung cấp.

Quy trình này sẽ được tiến hành theo cách đôi bên cùng có lợi. Bên nhà sản xuất sẽ điều phối nhân viên đến địa chỉ có sản phẩm ổn áp lioa hoạt động gặp vấn đề.

 

 

Nếu kiểm tra các sự cố và vấn đề liên quan đến sản phẩm thuộc về phần kĩ thuật và nằm trong thời hạn bảo hành thì nhân viên sẽ trực tiếp bảo hành sản phẩm cho quý khách hàng.

Như vậy, tính đến nay, việc áp dụng này đã tiết kiệm khá nhiều thời gian cũng như chi phí cho cả hai bên. Lòng tin của khách hàng đối với sản phẩm không chỉ ở chất lượng sản phẩm mà còn ở các dịch vụ chăm sóc khách hàng. Chính vì vậy với dịch vụ này, Hoàng Phát chúng tôi hy vọng sẽ làm khách hàng hài lòng.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com