Trang chủ » Bị bạn trai đá vì Vi ô lông

Bị bạn trai đá vì Vi ô lông

(Ngày đăng: 11-11-2016 15:51:36)
Đến tại bây giờ tôi vẫn cảm thấy rất cời cợt vì người cũ của mình. Bởi nó khiến tôi cảm thấy rất cảm tạ khi đã bỏ tôi vì đám Vi ô lông trên cơ thể mình. Ở đây được nói đến đó chính là tôi đã khiến hắn phải điên người.

Bị bạn trai đá vì Vi ô lông

 

Kể là trước đây tôi quen hắn trong một tiệm làm thêm. Hắn buông lời tán tỉnh và vì là con gái nên tôi cảm thấy khá rung động. 1 tháng sau tôi nhận lời yêu dù nhiều người ra sức ngăn cản. Và bất chấp tất cả tôi yêu hắn. Rồi một hôm hắn viện lý do để qua đêm với người khác. Lòng tôi đau cắt nhưng vẫn cố gắng nín nhịn. Rồi gặp hắn tôi òa khóc và hỏi chuyện như một đứa trẻ. Cuối cùng hắn nói một câu lạnh ngắt, em nhìn cái chân gì như đàn ông ý, đi với em anh cảm thấy mất mặt. Bẵng một thời gian sau tôi quên đi hắn và rồi chính cái lúc buồn nhất tôi đăng vài dòng tâm sự. Được nhiều chị em nhiệt tình mách bảo tôi đến với New E – Light – công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện đại cao.

Lần đầu khi điều trị tôi cảm thấy có một sự thay đổi trên nhiều vùng da xấu xí của mình. Tôi tự tin hơn khi mặc các bộ đồ ngắn, đồ linh tinh cũng được. Tầm khoảng 5 lần đợt trị liệu của tôi kết thúc và sau đó một làn da quả rất đẹp khiến tôi không thể nào.

Và một tháng sau, khi có dấu hiệu chắc khỏe hơn từ những lớp da trên cơ thể tôi tung bay với rất nhiều bộ đầm baby giá đẹp. Và rồi với những tìm tòi về cách ăn mặc lẫn trạng điểm đứa con gái quê mùa này đã trở thành cô nàng teen chính hiệu. Đương nhiên tôi cố gắng lượn lờ trước mặt hắn để cảm ơn hắn đã khiến tôi có động lực thay đổi bản thân một cách tốt đẹp hơn và tự tin để kiếm một tình yêu mới tốt hơn.

Triệt lông vĩnh viễn New E – Light sẽ là một sự lựa chọn rất đún đắn dành cho những cô nàng có vi ô lông rậm.