Trang chủ » Bí quyết thành công của chủ doanh nghiệp từ bóng đèn Philips

Bí quyết thành công của chủ doanh nghiệp từ bóng đèn Philips

(Ngày đăng: 26-03-2016 15:42:14) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://bongdenphilip.com/
Nhờ tiết kiệm trên 85% lượng điện năng tiêu thụ và có độ bền trên 28 000h, hệ thống chiếu sáng trong công xưởng, xí nghiệp từ bóng đèn Philips đã mang lại thành công lớn cho doanh nghiệp.

Trong tất cả các triết lý kinh doanh thành công, đâu đâu người ta cũng nhắc nhở cần phải tiết kiệm từng đồng từng cắc, từ những chi tiết nhỏ nhất mới mong có được thành công mĩ man. Từ những hành động đơn giản, đầu óc biết tính toán, con người mới gây dựng cơ ngơi của mình lên thành những con số vĩ đại, vững chắc và chiến thắng mọi sóng gió của thương trường. Hiểu được tầm quan trọng của sự tiết kiệm, không ít chủ đầu tư doanh nghiệp đã chọn hệ thống chiếu sáng tại nơi làm việc của họ bằng bóng đèn Philips.

Với thiết kế có khả năng tiết kiệm vượt trội, hạn chế tối đa sự tỏa nhiệt ra môi trường xung quanh, bóng đèn Philips dùng cho nhà xưởng, những địa điểm có diện tích chiếu sáng lớn có thể tiết kiệm tới 8/10 lượng điện năng tiêu thụ so với dòng đèn sợi đốt truyền thống, tiết kiệm gấp hai lần so với bóng đèn compact huỳnh quang.

Hơn nữa, do hạn chế tối đa sự tỏa nhiệt ra môi trường nên bóng đèn Philips còn rất thân thiện, an toàn và không đốt cháy các dụng cụ đi kèm. Nhờ yếu tố này nên tuổi thọ của bóng đèn lên tới 28 000h giúp nhiều chủ doanh nghiệp tiết kiệm được khoản lớn chi phí thay mới, bảo dưỡng, sửa chữa.

Nhờ những tiện ích tối đa trên, bóng đèn Philips đã trở thành loại đèn phát sáng hữu hiệu được nhiều chủ doanh nghiệp ưu tiên sử dụng. Họ cho rằng đó là một trong những bí quyết lớn mang đến sự thành công, doanh thu, sự an toàn tuyệt đối với hàng trăm ngàn công nhân của họ trong các nhà xưởng, xí nghiệp.