Trang chủ » Biển Thạnh Phú Bến Tre địa điểm du lịch giá rẻ

Biển Thạnh Phú Bến Tre địa điểm du lịch giá rẻ

(Ngày đăng: 10-05-2015 00:29:13)
Biển Thạn Phú Bến Tre là một trong những đị điểm lý tưởng để du lịch ở huyện Thanh Phú – Bến Tre, cảnh vật ở đây còn rất hoang sơ với những rặng dừa bao quanh và rợp bóng mát, trông rất trữ tình và nên thơ.

Biển Thạnh Phú Bến Tre là nơi có nhiều khách thập phương đến du lịch và nghỉ mát, nhất là trong những ngày hè nóng bức như thế này. Những người dân từ các tỉnh khác như: Long An, Tiền Giang, Trà Vinh và ngay cả TPHCM cũng xuống đây thăm thú và du lịch, cảnh vật còn vẹn nguyên với những nét đẹp chân quê, với hình ảnh trên đường đi có thể bắt gặp như người nông dân đang say xưa làm việc,với ánh bình minh dịu nhẹ tỏa nắng – một cảnh vật thanh thản và lý tưởng cho một chuyến du nghỉ thú vị và vui vẻ.

biển thạnh phú bến tre

Điểm đặc biệt của biển Phú Thạnh Bến Tre là nơi đây duc lịch với chi phí rất phải chăng, bình dâng cho mọi người cùng thưởng thức những món ăn mà mẹ biển nơi đây mang lại. Cá, mực, tôm, cua,… phong phú theo mùa, nó có sự lênh xuống giá cả theo những con sóng nước, nhưng thực sự ngon và rẻ hơn nhiều so với các địa điểm du lịch khác. Nếu bạn đến Thạnh Phú – Bến Tre thì thử đến biển Thạnh Phú Bến Tre để du lịch.