Trang chủ » Biết thuốc diệt chuột storm từ rất lâu

Biết thuốc diệt chuột storm từ rất lâu

(Ngày đăng: 21-07-2016 09:34:49)
Có thể nói là mình dùng nó khá là lâu trong một khoảng thời gian dài rồi, thế nhưng mà cũng rất lâu không tìm tới nó mà dùng, cho nên thời gian gần đây khi mà có dịp dùng lại nó thì vẫn thấy nó rất tốt.

 

Mình thì cũng không để ý nhà mình lâu rồi, nghĩa là cũng một thời gian khá là lâu rồi mình không biết về nó do là nhà mình không có chuột cho nên mình cũng không có mua nó về dùng, chính vì lí do đó mà mình cũng không còn để ý tới nó nữa. Nhà mình thì trước đây không có chuột do lần trước thì nhà mình cũng đã có mua về dùng, chính vì lí do đó mà nhà mình cũng hết tới giờ, không còn chuột lai vãng tới giờ, nhưng mà do là thời gian gần đây khi mà nhà mình bắt đầu trữ gạo thì mình bắt đầu thấy có dấu hiệu nhiều hơn về sự xuất hiện của mấy con chuột nhà mình, chính vì thế mà cũng thời gian gần đây mình mới tìm cho mình thời gian nhiều hơn để mà tìm các cách diệt chuột cho nhà mình. Nhà mình thì dạo này áp dụng nhiều cách lắm, có những cách mà mình không còn nhớ là đã dùng nó biết bao nhiêu lần.

Đúng là có nhiều cách nhà mình dùng không biết bao nhiêu lần về cái cách đó, vì mình biết là nhà mình nóng ruột chuyện diệt chuột đến nhường nào, mình cũng hiểu được, chính vì thế mà mình cũng biết nhà đang gấp tới nhường nào. Nhà mình do chưa biết cách cho nên mình cũng đã áp dụng bằng keo dính chuột, đúng là dùng keo dính chuột có nhiều tác hại gê gớm mà mình giờ mới biết, không những nó làm cho nhà mình dơ hơn rất là nhiều do là nó vung vải khắp nơi, không những thế mà nó còn có khi gây độc cho nhà mình, chính vì lí do đó mà mình nghĩ là cần phải nên loại bỏ ngay thôi.

Thế nhưng mà một lần tôi thấy người ta giới thiệu cho mình các thuốc diệt chuột storm thì mình mới giật mình, thì do là ngày trước nhà mình cũng có chuột, thế nhưng mà do dùng nó rồi thế nên nhà mình không còn chuột nữa, bây giờ tìm thấy nó thì mình cũng khá là vui, mình chắc chắn là mình sẽ mua về sử dụng, vì chắc chắn là nó sẽ hết chuột thôi, vì mình biết trước đó nhà mình chỉ dùng có mấy lần thôi mà khá là hiệu quả rồi, cho nên mình mới hiểu được công dụng của nó, vui vì sắp giải quyết hết được lũ chuột nhà mình.