Trang chủ » Bộ máng đèn Led 9W SBLT106/G Comet

Bộ máng đèn Led 9W SBLT106/G Comet

(Ngày đăng: 29-06-2017 09:24:06)
Hoàng Phát Lighting gợi ý cho bạn một mẫu máng đèn Led 9W SLBT106/G Comet vô cùng tiện lợi và dễ dàng lắp đặt cho mọi không gian.
Khi cuộc sống hiện đại ngày càng đưa con người chúng ta vào những cuồn quay của cuộc sống những áp lực của công việc, thì chúng ta có xu hướng thích những thứ tiện lợi nhanh gọn để tiết kiệm thời gian. Từ việc ăn uống nhanh, mua sắm online, hay những chuyến du lịch cũng chỉ là những cú click chuột nhanh chóng. 
 
Vậy nếu bạn muốn trang trí không gian sống của mình bằng những ánh sáng muôn màu muôn sắc thì sao ? Vâng, bạn chỉ cần vào www.hoangphatlighting.com là đã có thể mua sắm những thiết bị đèn chiếu sáng mình thích và Hoàng Phát Lighting sẽ giao hàng tới tận nhà cho bạn, không có gì có thể tiện hơn phải không nào.  
 
Nhìn tổng quát mẫu mã đèn led Comet cho chúng ta cái nhìn thoải mái đơn giản hài hòa với mọi không gian, sự tinh tế đến từ thiết kế giản đơn và màu sắc trắng tinh khiết mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn.  
 
Chất liệu nhựa tốt của máng đèn giúp tuổi thọ của máng được nâng lên, tăng độ bền của sản phẩm giúp cho quá trình vận chuyển hay trong công tác thi công lắp đặt cũng dễ dàng hơn vì chất liệu là nhựa nên sẽ nhẹ hơn, các thao tác lắp đặt cũng nhanh chóng hoàn thành. 
 
 
Sản phẩm máng đèn Led 9W SBLT106/G Comet hoạt động trong dãy điện áp ổn định là 180 – 220V, do thế nên sản phẩm cho nguồn ánh sáng ổn định, trung thực đến từng chi tiết khiến cho những vật dụng trang trí trong nhà bạn trở nên nổi bật thêm.  
 
Ánh sáng mà đèn mang lại có 2 gam màu chính là ánh sáng trắng ở mức 6500k và ánh sáng ấm mức 3000k hãng Comet cho chúng ta sự chọn lựa gam màu ánh sáng để chọn được màu sắc phù hợp với không gian nhà của chúng ta. Bên cạnh đó khả năng chiếu sáng diện rộng giúp cho ánh sáng có thể lan tỏa trong một phạm vi lớn giúp chúng ta tiết kiệm hơn về chi phí lắp đặt thêm bóng đèn mà bạn chỉ cần đầu tư 115.000 VNĐ là có thể sỡ hữu một sản phẩm ưu việt như thế này cho ngôi nhà thân yêu của bạn rồi.  
 
Hãy để Hoàng Phát Lighting mang ánh sáng đến không gian sống của bạn, bằng sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ và sự tận tình trong khâu giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng.  
 
Sản phẩm của Hoàng Phát Lighting luôn được kiểm duyệt chất lượng trước khi tới tay người tiêu dùng nên quý khách hàng hãy yên tâm khi chọn Hoàng Phát Lighting là đơn vị cung cấp sản phẩm chiếu sáng cho mọi không gian của khách hàng.