Trang chủ » Bóng đèn Duhal: Chọn mua đèn không nên ham rẻ

Bóng đèn Duhal: Chọn mua đèn không nên ham rẻ

(Ngày đăng: 26-12-2018 11:56:54)
Hiện nay trên thị trường các sản phẩm đèn compact, đèn led được bày bán khắp nơi, ngoài những sản phẩm có thương hiệu như bóng đèn Duhal, Philips, Rạng Đông, còn có những sản phẩm không rõ nguồn gốc, vì vậy bạn nên cẩn thận không nên vì ham rẻ mà mua sản phẩm không chất lượng.

Những sản phẩm không rõ nguồn gốc có thể là sản phẩm không có thương hiệu hoặc sản phẩm nhái thương hiệu đèn Duhal, đèn Philips và nhiều hãng uy tín khác. Để lựa chọn cho mình sản phẩm chất lượng các bạn nên chọn một nhà phân phối uy tín có chính sách bảo hành để mua hàng.

Chọn loại bóng đèn phù hợp theo ứng dụng

Hiện nhiều người tiêu dùng khi mua bóng đèn tiết kiệm điện đều không chú ý đến những yếu tố thông số của sản phẩm như nguồn gốc, công suất và còn thiếu kiến thức về đặc tính tiết kiệm năng lượng, một yếu tố quan trọng nhất của đèn tiết kiệm điện. Tâm lý chung người mua cho rằng chỉ cần là đèn tiết kiệm điện thì đều tiết kiệm điện như nhau nên ưu tiên lựa chọn sản phẩm có giá thấp hơn.

Theo T.S Nguyễn Văn Khải – Giám đốc Trung tâm Tư vấn đèn tiết kiệm năng lượng. hiện nhiều doanh nghiệp thương mại kinh doanh, nhập khẩu thiết bị chiếu sáng chưa hiểu chính xác về đèn nên quảng cáo sai hoặc lừa người tiêu dùng. Một số người tiêu dùng chọn đèn bởi yếu tố giá rẻ, đẹp mà ít quan tâm đến yếu tố chất lượng hay các thông số kỹ thuật trên thiết bị.

Thực chất, các loại đèn như đèn tuýp, đèn compact và đèn Led đều là loại tiết kiệm điện khi so với bóng đèn tròn sợi đốt. Tuy nhiên, trong sinh hoạt gia đình nên dùng loại tuýp T8, T5 công suất 36W với khả năng chiếu lan tỏa, ánh sáng dịu, còn ứng dụng của bóng compact thì phù hợp hơn cho việc trang trí. Nếu muốn dùng đèn compact để chiếu sáng trong gia đình, văn phòng thì nên kết hợp với các chóa đèn. Người tiêu dùng cũng không nên ham rẻ mà mua những loại đèn không rõ nguồn gốc xuất xứ, hoặc không có những chứng nhận cho sản phẩm”.

Hiệu quả của các thiết bị chiếu sáng tiết kiệm điện là không thể phủ nhận, tuy nhiên trong lúc chất lượng sản phẩm chưa thể quản lý chặt, người tiêu dùng nên tự bảo vệ mình, mua bóng đèn tiết kiệm điện của các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất có uy tín, đọc kỹ thông số kỹ thuật trên sản phẩm trước khi mua.

bong den led duhal

Hiện nay trên thị trường dòng bóng đèn led cao cấp tiết kiệm điện năng của nahf sản xuất bóng đèn Duhal đang là sự lựa chọn số một của người tiêu dùng. Được biết đến với thương hiệu bóng đèn cao cấp đến từ châu Âu, cho đến nay, Duhal đã cung cho thị trường tiêu dùng trong nước nhiều loại sản phẩm bóng đèn cao cấp với đa dạng các mẫu mã, kiểu dáng cũng như các dòng sản phẩm đặc thù cho từng môi trường được sử dụng. Vinh dự là một trong 25 doanh nghiệp thành đạt đón nhận giải thưởng "Sản phẩm Việt hợp tiêu chuẩn WTO" trong tương lai gần, đèn Duhal sẽ mang đến cho người tiêu dùng thêm nhiều những sản phẩm chất lượng, uy tín, góp phần phát triển đất nước và bảo vệ môi trường một cách hiệu quả.

Tư vấn sản phẩm đèn Duhal:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com