Trang chủ » Bóng đèn Essential Led Bulb 5W A60 Philips

Bóng đèn Essential Led Bulb 5W A60 Philips

(Ngày đăng: 09-06-2016 13:12:41)
Bóng đèn Essential Led Bulb 5W A60 Philips cho cuộc sống tiện nghi, tiết kiệm điện và an toàn cho sức khoẻ của mọi thành viên trong gia đình bạn.
Bóng đèn Essential Led Bulb 5W A60 PhilipsTập đoàn Philips đang đứng đầu trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất các thiết bị chiếu sáng với các sản phẩm tiêu biểu như, đèn Led Philips, đèn pha Led và những đèn phổ biến và được sử dụng rộng rãi hiện nay như đèn âm trần, đèn Led Tuýp và đặc biệt là loại đèn nhỏ gọn tiện lợi-đèn led bulb... 
 
Với ánh sáng dịu nhẹ và công nghệ tiên tiến, sản phẩm đã mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách hàng khi lần đầu tiên sử dụng sản phẩm.
 
Sản phẩm thuộc loại đèn bóng tròn của thương hiệu Philips cho ánh sáng có màu trắng ấm tự nhiên với nhiệt độ màu 6500K/3000k. Nhiệt độ màu của nguồn sáng được tính theo độ Kelvin, dùng để diễn tả các màu sắc của nguồn sáng so với màu của vật nào đó có màu đen tuyệt đối được nung nóng từ nhiệt độ 2000K đến 100000K. Nhiệt độ sáng này không liên quan đến nhiệt đột thực của nguồn sáng. 
 
Sản phẩm có công suất hoạt động 5W và hoạt động với điện áp định mức 230V. Với 2 chỉ số kỹ thuật này, sản phẩm dễ dàng sử dụng trong bất kỳ gia đình nào. Sử dụng đuôi đèn E27, đuôi đèn thông dụng và phổ biến, sản phẩm cực kỳ dễ dàng lắp đặt trong mọi hộ gia đình. 
 
Bóng đèn Essential Led Bulb 5W A60 Philips sử dụng công nghệ chip Led hiện đại cắt giảm 30% điện năng tiêu thụ khi sử sụng các sản phẩm đèn chiếu sáng trước đây thuộc cùng thương hiệu. 
 
Bạn sẽ giảm thiểu điện năng tiêu thụ mỗi tháng nếu thay mới các bóng đèn cũ trong nhà thành bóng đèn Essential Led Bulb 5W A60 Philips. Nếu bạn là một người yêu thiên nhiên môi trường và ủng hộ việc tiết kiệm năng lượng, sử dụng sản phẩm là phương pháp hữu hiệu để bạn có thể có được làm một lúc cả 3 việc. 
 
Bóng đèn Essential Led Bulb 5W A60 Philips
 
Sản phẩm được sử dụng trong thời gian lâu dài cũng không khiến mắt người dùng cảm thấy khó chịu do đèn không nhấp nháy, không phát ra tia tử ngoại và tia hồng ngoại cũng như sản phẩm không chứa chì và các chất độc hại đến sức khoẻ và môi trường như thuỷ ngân. 
 
Bóng đèn Essential Led Bulb 5W A60 Philips có chỉ số màu cao, ánh sáng lan toả đồng đều và có phạm vi chiếu sáng rộng và không gây chói mắt người dùng. Nó toát ra ánh sáng không chỉ an toàn cho người già, trẻ em mà còn an toàn cho tất cả mọi người. Quý vị phụ huynh nay đã có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt để bảo vệ mắt cho các bé nhà trong thời gian học tập và ôn bài mỗi tối. Sản phẩm cực kỳ an toàn với sức khoẻ của quý khách hàng. 
 
Hiện nay, Hoàng Phát là công ty phân phối sản phẩm bóng đèn Led Bulb 5W ESS E27 6500K/3000K 230V A60 trên toàn miền Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi với số lượng lớn với giá cả tốt nhất trên thị trường cùng chiết khẩu sản phẩm cho cả khách sỉ, lẻ lên đến 20% kèm thêm bảo hành.