Trang chủ » Bóng đèn led downlight 10W Philips

Bóng đèn led downlight 10W Philips

(Ngày đăng: 26-12-2018 11:57:17)
Hoàng Phát Lighting giới thiệu sản phẩm bóng đèn le downlight 10W Philips cao cấp, sản phẩm tiết kiệm điện, tăng tính sang trọng cho ngôi nhà.

Mô tả sản phẩm:

Trên thị trường hiện nay bóng đèn led nói chung và đèn led downlight nói riêng đã và đang khẳng định vị thế về thị trường chiếu sáng của mình trong thị trường các loại đèn chiếu sáng gia đình và các công trình phù hợp. và với những tính năng ưu điểm vượt trội và công nghệ tiên tiến, đèn led downlight sẽ trở thành loại đèn được sử dụng rộng rãi trong các gia đình, nhà hàng, khách sạn, showrom và nhiều không gian khác,bởi những lợi ích mà nó đem lại là khá cao so với các sản phẩm truyền thống.

Lợi ích khi sử dụng bóng đèn led downlight âm trần:

- Bóng đèn led ứng dụng công nghệ LED hiện đại trong chiếu sáng.

- Hiệu năng cao hơn.

- Luôn phát sáng nhanh sau khi khởi động, đèn không nhấp nháy khi sử dụng.

- Khả năng Tiết kiệm điện cao.

- Với tuổi thọ cao lên đến 50.000 giờ.

- An toàn trong quá trình sử dụng,Nguy cơ cháy, nổ thấp,an toàn cho người sử dụng.

- Hầu như Ít tỏa nhiệt khi chiếu sáng liên tục

- Hoàn toàn không chứa các hóa chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường.

- Không làm giảm thị lực mắt.

- Có hai màu sáng chính: trắng và vàng (ấm),Ánh sáng chùm phát ra đều màu và đặc biệt là có thể linh hoạt điều chỉnh góc độ chiếu sáng cho khắp căn phòng.

Ứng dụng của bóng đèn led downlight:

- Được dùng trong thi công và lắp đặt trang trí cho phòng khách, phòng ngủ và nhà bếp,…góp phần giúp mở rộng không gian được chiếu sáng và Đồng thời đèn led downlight còn làm tôn thêm vẻ sang trọng, tôn nghiêm, hiện đại trong cấu trúc công trình của khách hàng và tạo được những hiệu ứng ánh sáng cho không gian khi kết hợp nhiều loại đèn.

- Được dùng để chiếu rọi tạo điểm nhấn cho vật trưng bày hoặc mang lại không gian đầy tính nghệ thuật cho người sử dụng đó là đặc trưng của bóng đèn led downlight lắp nổi.

Thông số kỹ thuật:

Chúng tôi mong muốn thương hiệu Hoàng Phát Lighting sẽ ngày càng khẳng định mình trên thị trường Việt Nam với các chính sách bán hàng tốt nhất.

Quý khách hàng ki mua sản phẩm tại công ty sẽ được mức chiết khâu cao, giao hạn tận nơi trong nội thành HCM. Sản phẩm được bảo hành 1 năm bao đổi mới, tư vấn thiết kế chiếu sáng miễn phí cho các công trình.