Trang chủ » Bóng đèn LED downlight âm trần PANASONIC NNP72205 14W

Bóng đèn LED downlight âm trần PANASONIC NNP72205 14W

(Ngày đăng: 26-12-2018 11:41:21) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://bongdenphilip.com/danh-sach-san-pham/2/bong-den-led-philips.html
Bóng đèn led này sẽ cung cấp nguồn ánh sáng trung thực, tự nhiên, đồng đều màu bởi vì thế nó được sử dụng trong mọi công trình hiện đại ngày nay.

Được ứng dụng chip led với công suất cao vào từng bóng đèn nên có khả năng phát quang cao hơn các bóng đèn Led truyền thống thông thường. Bên cạnh đó chip led bền bỉ và chiếm đến 60% giá trị toàn bộ sản phẩm. Lớp vỏ bọc bên ngoài là nhựa trắng nên có chức năng chịu lực và chống rung sốc rất cao.

Có thể nói rõ hơn về lớp viền ngoài này là giúp người nhìn cảm nhận được sự tinh tế, âm sát tường, tạo độ thông thoáng cao và tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà. Thêm vào đó nguồn ánh sáng bóng đèn Led mang lại rất dịu nhẹ, tiện nghi, tạo cảm giác thư thái cho người sử dụng. Chỉ số trung thực đạt chất lượng tốt với mức Ra>80.

Những ưu điểm lớn bạn có được khi sử dụng dòng sản phẩm này: Độ phát quang cao hơn các sản phẩm có công suất cùng loại hiện buôn bán trên thị trường, thêm vào đó thời gian chiếu sáng không bị gò bó trong khoảng thời gian ngắn mà liên tục phát huy trong suốt quá trình sử dụng; Độ quang thông cao, tăng khả năng quang phổ đến mức tốt nhất trên một không gian diện tích.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com