Trang chủ » Bóng đèn Led Philips 3W E27 6500K

Bóng đèn Led Philips 3W E27 6500K

(Ngày đăng: 29-03-2016 16:34:19) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://bongdenphilip.com/danh-sach-san-pham/2/bong-den-led-philips.html
Đặt lợi ích người tiêu dùng lên hàng đầu trong việc lựa chọn và tiêu thụ sản phẩm, nhà sản xuất Philips đã ứng dụng công nghệ đèn Led Philips vào những sản phẩm mang đến khách hàng sự hài lòng nhất. Sản phẩm có thể ứng dụng vào nhiều công trình khác nhau.

Sản phẩm đèn led Philips 3W E27 6500K đã ra đời với những đặc tính riêng biệt. Đèn mang hình dạng bầu tròn kết hợp với vỏ thủy tinh cao cấp cứng cáp trong suốt tạo cho sản phẩm những lợi thế phổ quang trong không gian chiếu sáng. Đui đèn E27 được sử dụng cho sản phẩm rất tiện lợi trong thay thế lắp ráp linh kiện.

Độ màu ánh sáng trắng đạt mức 6500k cho ánh sáng trung thực, tinh tế, rõ ràng. Đèn hoạt động với công suất 3W hạn chế tối đa việc tiêu hao năng lượng điện cùng tích hợp ánh sáng Led cho hiệu quả chiếu sáng cao nhất.

Hơn thế nữa đèn Led Philips 3W E27 6500K còn mang đến khách hàng những ưu điểm cạnh tranh nhất. Sản phẩm có khả năng chống lại các tia tử ngoại cũng như những tia cực tím độc hại cho con người. Bên cạnh đó sản phẩm còn hạn chế việc sinh nhiệt trong quá trình chiếu sáng chứng minh tuổi thọ đèn bền hơn, không gây hiện tượng cháy nổ.