Trang chủ » Bóng đèn led Philips có bền không?

Bóng đèn led Philips có bền không?

(Ngày đăng: 14-03-2017 08:16:51)
Bóng đèn led Philips là một trong những loại bóng đèn được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Đây là sản phẩm bóng đèn uy tín, chất lượng trong nhiều năm qua.

Nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại trong chiếu sáng nên thiết bị này có tuổi thọ lâu bền hơn các loại bóng đèn khác. Vòng đời sử dụng và tuổi thọ của loại đèn này đều cao hơn nhiều lần so với những đèn thông thường khác.

Hiện nay, nhu cầu chiếu sáng ngày một nâng cao, yếu cầu các loại bóng đèn không chỉ chiếu sáng tốt mà còn cần đáp ứng được sự an toàn, tiết kiệm và thân thiện với môi trường. Bóng đèn Philips là thiết bị đáp ứng được tất cả những yêu cầu trên.

Thiết bị chiếu sáng này được sử được sử dụng rộng rãi ở khắp mọi nơi, từ những không gian rộng lớn ngoài trời đến những không gian riêng tư trong gia đình.

Đèn led Philips này gồm có 5 bộ phận chính là: phần tử phát sáng, mạch in của đèn, bộ nguồn đèn, bộ phận tản nhiệt và vỏ đèn.

Đèn Led downlight 80080 Philips

Nhờ có lượng ánh sáng lớn, dịu nhẹ nên thiết bị luôn tạo cảm giác êm ái, dễ chịu cho người sử dụng. Bên cạnh ưu điểm nổi bật về chất lượng chiếu sáng thì bóng đèn này còn ghi điểm với người dùng ở phần thiết kế nhỏ gọn, mẫu mã đẹp mắt dễ dàng vận chuyển và lắp đặt.

Đèn led bulb philips

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng nên người tiêu dùng dễ bị nhầm lẫn và mua phải hàng kém chất lượng. Do vậy, khách hàng cần phải tìm hiểu kĩ lưỡng trước khi mua để có thể sở hữu được sản phẩm chất lượng như ý.

Bóng đèn Led Philips là loại đèn uy tín và có giá cả phải chăng. chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí không quá lớn là bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm với hệ thống chiếu sáng của gia đình mình.

Tư vấn và xem sản phẩm vui lòng liên hệ:

đặt hàng philips

banner hp