Trang chủ » Bóng đèn led philips thay thế đèn compact

Bóng đèn led philips thay thế đèn compact

(Ngày đăng: 19-12-2017 02:08:11)
Những khả năng vượt trội của bóng đèn Led Philips đảm bảo thay thế đèn compact. Hãy cùng tìm hiểu tính năng và lợi ích của bóng đèn led mang lại để hiểu rõ hơn những điểm ưu việt này.

Sự ra đời của đèn led Philips như một cải tiến vượt bậc cho công nghệ chiếu sáng, như là một giải pháp tân tiến, hiện đại, tiện ích, tiết kiệm cho người tiêu dùng với hệ thống sử dụng thay thế hoàn toàn các giải pháp truyền thống. Một công nghệ chiếu sáng từ đèn led Philips mang đến sự tiện lợi, đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng.

 

Đầu tiên, phải nói đến khả năng tiết kiệm điện

 

 

Trong quá trình chi trả chi phí điện năng hàng tháng, hệ thống chiếu sáng chiếm 25% mức tiêu thụ chung trong tổng các mức tiêu thụ điện năng. Vì thế, đây là lý do khiến người tiêu dùng quan tâm đến sản phẩm chiếu sáng tiết kiệm điện nhiều hơn. Qua đó, bóng đèn Led Philips là giải pháp tốt nhất thay thế cho bóng compact truyền thống về khoản tiết kiệm điện năng sử dụng.

 

Giải pháp tiết kiệm điện của bóng đèn compact có những tính năng nổi bật nhưng vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng về mọi mặt. Nắm được nhu cầu thiết yếu đó, Philips đã tung ra sản phẩm bóng đèn Led Philips siêu tiết kiệm vượt trội, đây được xem là giải pháp chiếu sáng thay thế tốt nhất cho sản phẩm chiếu sáng compact truyền thống ở những các công trình công cộng hay nhà ở tư nhân.  

 

Tiện lợi là yếu tố ưu tiên thứ hai cho vấn đề này

 

Nếu việc sử dụng đui đèn E27 truyền thống cho hệ thống bóng đèn chiếu sáng cũ, đèn Led Philips vẫn giữ nguyên đấu nối khớp với đui E27 nhằm tạo được sự tiện lợi trong lắp đặt, sử dụng và không mất công thay thế hàng loạt các sản phẩm điện chiếu sáng truyền thống.

 

Thứ ba, thời gian sử dụng lâu dài

 

 

Sản phẩm bóng đèn Led Philips có tuổi thọ cao gấp 10 - 20 lần sản phẩm compact truyền thống với độ bền tốt hơn, toả nhiều nhiệt, thân thiện với môi trường do không chứa các chất độc hại trong khâu sản xuất. Sản phẩm bóng đèn Led Philips có hiệu năng công suất từ 2 đến 20W, sản phẩm chỉ tiêu thụ khoảng 1/3 lượng điện năng so với các sản phẩm compact truyền thống. 

 

Việc đầu tư và chọn đè Led Philips được xem là giải pháp chiếu sáng hiệu quả thông minh thời hiện đại. Để được tư vấn và báo giá theo thông tin sau:

 

Hotline: 0908 25 25 11

 

Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

 

Email: hoangphatphilips@gmail.com