Trang chủ » Bóng đèn Led tuýp 1m2 Ecofit 16W 765 T8 G13 Philips

Bóng đèn Led tuýp 1m2 Ecofit 16W 765 T8 G13 Philips

(Ngày đăng: 26-08-2016 14:57:54)
Bóng đèn Led tuýp 1m2 Ecofit 16W 765 T8 G13 Philips sản phẩm thay thế cho đèn tuýp huỳnh quang truyền thống, tiết kiệm điện và chi phí.

BÓNG ĐÈN LED TUÝP 1M2 ECOFIT 16W 765 T8 G13 PHILIPS CHIẾT KHẤU ĐẾN 32%

Đèn Led tuýp 1m2 Ecofit 16W PhilipsVới phương châm nâng cao chất lượng cuộc sống luôn đi đôi với việc bảo vệ môi trường, hãng điện tử hàng đầu thế giới Philips luôn đầu tư nghiên cứu không ngừng để đưa ra những phát minh chiếu sáng góp phần làm tối ưu hóa giá trị cuộc sống. Bóng đèn Led tuýp 1m2 Ecofit 16W 765 T8 G13 Philips là một trong những phát minh ra đời như một cuộc cách mạng về tiết kiệm điện năng, cải thiện ánh sáng mà vẫn bảo vệ hành tinh xanh.

Đèn led Philips luôn cung cấp đầy đủ lượng ánh sáng cho đôi mắt của bạn, giúp điều tiết dễ dàng, không gây căng, mỏi mắt. Bạn sẽ thấy được hiệu quả công việc của mình tăng lên rõ ràng khi làm việc dưới nguồn sáng chất lượng cao, độ sáng ổn định, không phát ra tiếng ồn khiến tâm trạng của bạn thêm thư thái và tinh thần làm việc cao hơn.

Nếu như trước đây bạn thường phải khó chịu với lũ côn trùng dày đặc vo ve vây quanh bóng đèn sợi đốt tỏa nhiệt, không những làm tăng nhiệt độ môi trường mà còn ảnh hưởng tới mỹ quan không gian nhà bạn thì bây giờ bóng đèn Led tuýp 1m2 Ecofit 16W 765 T8 G13 Philips sẽ mang những điều đó biến mất. Đây là một thiết bị chiếu sáng ứng dụng công nghệ tiên tiến không phát tia độc hại, không thu hút côn trùng, thân thiện với môi trường, là giải pháp hoàn hảo bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

Tiết kiệm điện năng là đặc tính nổi trội của dòng sản phẩm này, so với bóng đèn huỳnh quang thông thường bạn có thể tiết kiệm được ngay 55% điện năng tiêu thụ với hiệu suất chiếu sáng tương đương. Cùng với đó là sự bền bỉ, dẻo dai với thời gian khi mà tuổi thọ của thiết bị này lên 15.000 giờ chiếu sáng tương ứng khoảng 7 năm. Các bộ phận được thiết kế chắc chắn, cách điện an toàn, dễ vệ sinh và kiểm tra sản phẩm.

Thông số đèn led tuýp ecofit 16 Philips

Sự bền bỉ, an toàn và tiết kiệm thông minh của dòng Led Philips là lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng chiếu sáng nhà dân hay các nhà máy sản xuất. Hãy tận hưởng những công nghệ mới để phát triển trong môi trường bền vững các bạn nhé!