Trang chủ » Bóng đèn Philipsđang trên ngôi vị đỉnh cao

Bóng đèn Philipsđang trên ngôi vị đỉnh cao

(Ngày đăng: 05-04-2016 14:08:28) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://bongdenphilip.com/
Không có gì quá đáng khi cho rằng bóng đèn Philips đang trở thành “vua” trong thế giới các loại đèn chiếu sáng hiện nay trên thị trường.

Được sản xuất trên công nghệ hiện đại bậc nhất tại Philips, dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu mang tên bóng đèn Philips đang ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng vì những ưu điểm vượt trội và toàn diện.

Không chỉ có khả năng tiết kiệm tới 85% điện năng tiêu thụ, bóng đèn Philips  còn có độ bền gấp 15 lần(chiếu sáng liên tục từ 15 00h- 20 000h) so với bóng đèn sợi đốt. Nhờ đặc điểm này, người tiêu dùng không phải mất thêm chi phí bảo dưỡng, thay mới, …nên có thể tiết kiệm được khoản lớn chi phí.

Do có ánh sáng dịu nhẹ và ổn định, bóng đèn Philips  rất thích hợp với trẻ nhỏ, người già, người làm việc lâu dài tiếp xúc trực tiếp với bóng đèn vì không gây chói lóa mắt, đặc biệt giảm tối đa nguy cơ mắc bệnh cận thị.

Hiện nay, rất nhiều không gian chiếu sáng từ gia đình, quán bar, nhà hàng, sân bóng, rạp chiếu phim, công xưởng,…đều dùng hệ thống chiếu sáng từ bóng Philips  vì sản phẩm này còn có tính thẩm mĩ cao. Đèn không những phát ra ánh sáng đảm bảo các hoạt động trong không gian chiếu sáng được diễn ra suôn sẻ mà còn tạo ra cảm giác thư thái, sảng khoái, ấn tượng cho  người dùng khi được sống trong không gian hiện đại, linh động.

Bóng đèn Philips còn được đánh giá là dòng đèn thân thiện bậc nhất với môi trường xung quanh vì không chứa chì, tia UV, tia cực tím, thủy ngân,…ngay trong trường hợp cháy nổ, đổ vỡ,…người dùng vẫn có thể yên tâm không bị ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nhờ những đặc tính hiếm có trên, đèn Philips  được nhiều người mua hàng không tiếc tay và không hề đắn đo khi quyết định chọn lựa để sử dụng cho gia đình họ.