Trang chủ » Bóng đèn Rạng Đông an toàn hơn cho người sử dụng

Bóng đèn Rạng Đông an toàn hơn cho người sử dụng

(Ngày đăng: 11-09-2015 15:09:49) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/rang-dong-4/
Vấn đề an toàn của các thiết bị điện hiện nay được đề cập đến khá nhiều vì vậy mỗi doanh nghiệp khi đưa ra thị trường những sản phẩm chiếu sáng thì yêu cầu về chất lượng và độ an toàn được đề cập rất cao. Bóng đèn Rạng đông là một sản phẩm đảm bảo an toàn cho hoạt động chiếu sáng hiện đại.

Là một trong nhưng doanh nghiệp chú trọng đầu tư đổi mới công nghệ sản xuất thiết bị chiếu sáng công ty bóng đèn Rạng Đông luôn đề cao vấn đề an toàn khi đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Sản phẩm mới nhất hiện nay bóng đèn Led Rạng Đông được đánh giá rất cao về mức độ an toàn khi sử dụng. Bao gồm nhiều dòng sản phẩm khác nhau phục vụ trong từng ngành nghề, không gian nhưng tất cả đều được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng.

Một số dòng sản phẩm như: Đèn pha led Rạng Đông thân thiện với môi trường vì nó không chứa thủy ngân và các chất độc hại đảm bảo không gây hại cho con người. Đèn được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, với dây chuyền sản xuất hiện đại,  sử dụng các thiết bị điện có chất lượng cao của nước ngoài nên trong quá trình sử dụng sẽ không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.

 

 

Bóng đèn Rạng Đông thiết kế giúp tiết kiệm tối đa lượng điện tiêu thụ trong quá trình chiếu sáng, đạt độ rọi sáng và độ đồng đều ánh sáng cao giúp mắt không bị điều tiết liên tục trong quá trình làm việc gây mỏi mắt. Giảm thiểu độ ảnh hưởng của ánh sáng đến thị giác của con người.

Đèn Led Rạng Đông được sản xuất bởi một hệ thống dây chuyền hiện đại, với những chuyên gia có trình độ cao mọi quy trình đều được kiểm tra thứ nghiệm chặt chẽ kỹ lưỡng rồi mới được đưa ra thị trường và đến tay người tiêu dùng. 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com