Trang chủ » Các kiểu bóng đèn Duhal và mục đích sử dụng

Các kiểu bóng đèn Duhal và mục đích sử dụng

(Ngày đăng: 05-07-2015 07:52:01)
Hiện nay bóng đèn Duhal có rất nhiều loại đáp ứng nhu cầu chiếu sáng cho không gian khác nhau. Các bạn có thể lựa chọn loại đèn gắn tường, đèn downlight, led tuýp.

Tùy thuộc vào không gian điều kiện chiếu sáng khác nhau mà bạn có cách lựa chọn bóng đèn Duhal phù hợp với mình.

Bóng đèn Duhal dùng cho trang trí nội thất: Loại đèn này thích hợp để gắn ở phòng khách, sảnh nhà hàng, khách sạn hoặc bóng đèn mâm LED cho phòng khách cỡ nhỏ tùy theo gout của mỗi người.

Đèn Duhal trang trí phòng khách: Có nhiều chức năng chiếu sáng thông dụng khác nhau, thêm nét chấm phá cho việc tôn lên vẻ đẹp của căn phòng rực rỡ, ấm cúng.

Đèn mâm ốp trần nhựa: Các loại đèn duhal mâm này có sẵn bóng đi kèm, sử dụng bóng neon sign hình cánh bướm hoặc vòng tròn. Đèn có rất nhiều kiểu dáng, từ hình tròn, hình vuông hay hình chữ nhật được trang trí với màu trắng trơn hay với hoa văn, họa tiết vui mắt, sinh động. Có kích thước nhiều từ lớn đến nhỏ phù hợp với từng loại không gian. Ngoài công dụng chiêu sáng thì nó còn tác dụng trang trí cho hành lang, phòng ngủ, phòng vệ sinh hay ban công bên ngoài.

Đèn ngủ, đèn trang trí nội thất trang trí tạo hiệu ứng ánh sáng rất đep cho căn phòng, góp phần làm cho không gian gia đình, căn phòng của bạn thêm phần sang trọng.
Có các loại đèn Duhal như:

+ Đèn bàn, đèn ngủ kiểu trụ tròn

+ Đèn ngủ, đèn cây cho phòng ngủ

+ Đèn bàn chất liệu pha lê bóng

+ Đèn ngủ với chất liệu Inox hiện đại

+ Đèn ốp tường

+ Đèn thả dạng pha lê

+ Đèn chùm

TƯ VẤN SẢN PHẨM:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com