Trang chủ » Các loại máy cày Kubota cho người nông dân

Các loại máy cày Kubota cho người nông dân

(Ngày đăng: 11-08-2016 09:42:18)
Kubota là một tập đoàn của Nhật bản cung cấp các loại thiết bị đa dạng, khả năng mở mang kỹ thuật tiên phong cho mọi thời đại. Kubota đã trở thành nhà tiên phong trên toàn thế giới và trên toàn cầu về khả năng hỗ trợ và giải quyết các vấn đề về lương thực, nước, điều hòa sự cân bằng giữa yếu tố con người và môi trường.

Các loại máy cày Kubota cho người nông dân

Với mong muốn mang lại cho con người cuộc sống tiện nghi hơn, thông qua cơ khí hóa để tiết kiệm sức lao động, nâng cao năng suất. Sản phẩm của Kubota được sử dụng rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới và được đánh giá cao về chất lượng. Sản phẩm của Kubota thường được sử dụng trong các công trình xây dựng nhỏ, cắt cỏ và đăc biệt là trong lĩnh vực nông nghiệp.

Tập đoàn Kubota đã sáng chế ra nhiều dòng máy cày Kubota. Nó được thiết kế với nhiều mẫu mã, trọng lượng, tốc độ, cũng như công suất khác nhau, phù hợp với điều kiện ruộng đồng khác nhau của mỗi quốc gia. Chúng ta có thể kể tới các dòng máy cày Kubota như Kubota B2420, Kubota L3408, máy cày Kubota L4508,...mỗi loại máy cày có giá thành và ưu diểm khác nhau.

Đối với loại máy cày Kubota B2420 đây là loại máy cày mini nó được dùng khá phổ biến ở việt Nam, có giá thành 150 triệu, vì là loại máy cày mini nên nó được sử dụng ở những đồng ruộng phân bố nhỏ lẻ. Máy cày Kubota B2420 hoạt động với công suất 24HP, máy cày nhanh với tốc độ 18,8 km/h. Máy hoạt động với động cơ diezen 3 xy lanh, có hệ thống làm mát, có hệ thống đèn pha halogen siêu sáng giúp bạn có thể cày bừa trong điều kiện trời tối.

Với loại máy cày Kubota l3408 đây là loại máy cày được sử dụng khá rộng rãi và được rất nhiều nông dân tìm kiếm lựa chọn. Đây là loại máy cày hoạt động với công suất 35 HP, tốc độ cày nhanh chóng hơn rất nhiều so với Kubota B2420,trong vòng 4 phút nó đã có thể cày xong một mẫu ruộng. Để tạo nên điểm ưu việt của loại máy cày này phải kể đến động cơ D1703-M-DI với 3 xy lanh và dung tích lên đến 1647cc. Máy cày Kubota L3408 hoạt động được trên nhiều địa hình ruộng khác nhau từ những vùng ruộng sâu trũng cho tới những vùng ruộng cát khô.

Máy cày Kubota sản phẩm tiên phong của thời đại.