Trang chủ » Các thông số của đèn led Philips Master 5.5W GU10

Các thông số của đèn led Philips Master 5.5W GU10

(Ngày đăng: 21-07-2017 09:49:35)
Đèn led Philips là sản phẩm chiếu sáng được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu.
Thương hiệu Philips có nhiều sản phẩm được khuyến khích sử dụng trong các hộ gia đình, hộ kinh doanh cũng như các công trình công cộng khác. Tuy nhiên, khi đi mua đèn, trên bao bì sản phẩm có rất nhiều thông số khác nhau khiến nhiều người dùng lúng túng. Nếu bạn chọn đèn led Philips Master 5.5W GU10, bạn nên tham khảo trước những thông số này. 
 
Khác với ánh sáng mờ nhạt của các loại đèn truyền thống, sản phẩm này có hiệu suất phát quang cao và cường độ ánh sáng mạnh, mang đến cho người dùng chất lượng ánh sáng tốt nhất. Để mang lại hiệu quả sử dụng cao hơn nữa, khi mua đèn, bạn nên lưu ý những thông số ghi trên đèn. 
 
 
Nhiệt độ màu (đo bằng đơn vị Kenvin) là màu của ánh sáng mà nguồn sáng phát ra. Đèn của thương hiệu Philips có 3 loại nhiệt độ màu cơ bản: màu ấm (vàng) 2700K-3500K, thích hợp lắp ở phòng ngủ vì mang lại cảm giác dịu nhẹ, ấm áp; ánh sáng tự nhiên 4000K-4500K sử dụng được ở tất cả không gian nhà; ánh sáng trắng 5000K-7000K, thích hợp sử dụng ở những không gian công cộng cần độ sáng cao.  
 
Về quang thông, đó là tổng lượng ánh sáng mà bóng đèn phát ra được đo trong đơn vị lumens (lm). Một lumens của ánh sáng không phụ thuộc vào bước sóng, tương ứng với độ sáng mà mắt người cảm nhận được. Nếu cần nguồn sáng lớn thì chọn đèn có quang thông lớn. Nếu chọn đèn có quang thông nhỏ thì phải chọn nhiều đèn mới đủ sáng. 
 
 
 
 
Thông số thứ ba thường gặp đó là độ hoàn màu, đại lượng đánh giá mức độ trung thực về màu sắc của không gian và vật thế được chiếu sáng dưới ánh sáng của bóng đèn so với ánh sáng tự nhiên của mặt trời, biểu diễn bằng chỉ số CRI. 
 
Đó là những thông số cơ bản của đèn led Philips mà bạn nên tìm hiều để chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn.