Trang chủ » Cách chọn máng đèn Rạng Đông âm trần phù hợp

Cách chọn máng đèn Rạng Đông âm trần phù hợp

(Ngày đăng: 26-12-2018 11:51:16) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/mang-den/mang-den-huynh-quang-rang-dong-63.html
Máng đèn Rạng Đông âm trần không chỉ giúp tiết kiệm điện năng mà còn là sản phẩm dễ dàng sử dụng, lắp đặt với nhiều kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn.

Như những bài viết trước đã trình bày về cách lựa chọn máng đèn Rạng Đông bền, tốt thì máng đèn Rạng Đông âm trần cũng dựa trên những tiêu chí đó:

1.    Kích thước máng đèn Rạng Đông âm trần

·  Xác định được diện tích cần lắp đặt máng đèn => số lượng máng đèn cần thiết, tránh hao phí tiền mua sản phẩm, hao phí chi phí tiền điện sử dụng;

·   Xác định vị trí lắp ở đâu: sảnh, văn phòng làm việc…=> kích thước máng đèn cần thiết và số lượng bóng đèn phù hợp với máng đèn để cho ánh sáng vửa đủ, tiết kiệm được năng lượng.

·  Máng đèn Rạng Đông có rất nhiều kích thước, độ dày – mỏng khác nhau, phù hợp tất cả các không gian thiết kế nên bạn không phải lo lắng khi chọn lựa.

2.    Kiểu dáng máng đèn âm trần Rạng Đông

·  Thị trường chiếu sáng ngày càng nhiều sản phẩm cạnh tranh từ những thương hiệu khác nhau với chất lượng và kiểu dáng đa dạng;

·  Tuỳ vào môi trường, không gian lắp đặt và sở thích của từng người mà có các kiểu dáng thiết kế riêng biệt: với những nơi mang tính công cộng như khách sạn, công ty, nhà hàng, văn phòng thì với thiết kế âm trần nhỏ gọn, nhiều kiểu dáng và đa dạng màu sắc, là hoàn toàn phù hợp vì nó mang lại phong cách làm việc chuyên nghiệp và sang trọng trong thẩm mỹ.

3.    Chất liệu làm nên máng đèn Rạng Đông âm trần

·  Thân máng đèn âm trần Rạng Đông được làm bằng thép phủ sơn tĩnh điện với độ dày 0.5mm màu trắng đục truyền thống quen thuộc giúp tăng hiệu ứng ánh sáng tốt hơn, cho ánh sáng rõ nét nhất. Choá đèn làm bằng nhôm cao cấp làm tăng hiệu suất cao cho ánh sáng.

·  Chân đèn và đuôi đèn làm bằng nhựa polycarbonate, chịu được nhiệt độ cao, chống cháy, các linh kiện đều rất dễ tháo lắp, tiện dụng cho việc bảo dưỡng;

·  Máng đèn với thiết sử dụng được bóng đơn, bóng đôi, bóng ba của nhiều nhà sản xuất,hai đầu tiếp xúc điện cực tốt, giữ bóng chắc chắn.

Ngoài những tiêu chí lựa chọn máng đèn Rạng Đông âm trần cơ bản như đã nêu trên,bạn cũng nên chú ý tới các thông số của sản phẩm để tránh mua phải hàng nhái, kém chất lượng trên thị trường trôi nổi hiện nay.