Trang chủ » Cách chọn ổn áp lioa cho gia đình, văn phòng công ty

Cách chọn ổn áp lioa cho gia đình, văn phòng công ty

(Ngày đăng: 26-12-2018 11:26:19) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/thiet-bi-dien/on-ap-lioa-65.html
Ổn áp lioa là thiết bị gần gũi với mỗi hộ gia đình hay các văn phòng công ty và đã xuất hiện từ lâu trên thị trường Việt Nam.

Trong suốt thời gian tồn tại trên thị trường, dòng sản phẩm này luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng, khiến cho nó ngày càng phát triển hơn nữa.

ổn áp Lioa được biết đến là thiết bị có chức năng cải thiện điện áp nguồn khi điện áp vào thay đổi. Sản phẩm này sẽ giúp các thiết bị điện trong gia đình được hoạt động tốt hơn, ổn định hơn, và an toàn hơn với người sử dụng. Hơn nữa, nó còn kéo dài thời gian sử dụng cho các đồ điện, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được tối đa chi phí đầu tư ban đầu.

Để chọn được mẫu ổn áp thích hợp với gia đình hay các văn phòng của công ty, khách hàng cần lưu ý những điều sau :

 

 

Tùy vào số lượng thiết bị điện của mỗi gia đình hoặc trong văn phòng và tùy vào nhu cầu của mỗi gia đình muốn sử dụng ổn áp cho một ít thiết bị điện hoặc sử dụng cho cả gia đình và tùy vào điện áp từng khu dân cư mà lựa chọn ổn áp cho phù hợp. 
Hiện nay, ổn áp lioa có nhiều mẫu với công suất và dải điện áp khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Mẫu ổn áp dành cho gia đình thường là những mẫu ổn áp 1kva đến 50kva , dải điện áp cũng có 3 dòng: dòng SH có dải điện áp vào từ  150V-250V, dòng DRI có dải điện áp từ 90V-220V, dòng DRII có điện áp từ 50V-220V. 

Khách hàng cần ước tính kỹ lưỡng tổng công suất của các thiết bị đó để mua được ổn áp lioa tốt nhất, chất lượng nhất.