Trang chủ » Cách lựa chọn các loại máy hút sữa thương hiệu Medela

Cách lựa chọn các loại máy hút sữa thương hiệu Medela

(Ngày đăng: 09-04-2018 03:53:05)
Như chúng ta đã biết thương hiệu Medela là một trong những dòng sản phẩm máy hút sữa có tiếng trên thế giới dành cho các bà mẹ nuôi con bằng sữa mẹ. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách lựa chọn các loại máy hút sữa khác nhau của chính thương hiệu Medela.


Do có nhiều dòng sản phẩm đáp ứng các như cầu khác nhau của các mẹ bỉm sữa, sau đây sẽ có các chỉ dẫn tham khảo dành cho sự lựa chọn của các mẹ:

Đầu tiên phải kể đến dòng sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu Medela chính là các loại máy hút sữa Medela mini bằng điện. Sản phẩm này có một máy bơm chạy bằng điện để các mẹ có thể hút sữa nhanh và đều hơn so với khi sử dụng máy bơm bằng lực của tay, phù hợp với tất cả các kích thước bầu ngực khác nhau của mỗi người. Sự tiện lợi và cơ động của máy hút sữa Medela mini bằng điện sẽ giúp cho các mẹ tiết kiệm thời gian lẫn công sức cho quá trình hút sữa.

Kế đến là dòng máy hút sữa Medela Swing được cải tiến từ chính máy hút sữa Medela mini điện. giúp cho mẹ tốn ít thời gian hút sữa hơn để có thể nhanh chóng tiếp tục công việc của mình. Sản phẩm có thể bỏ gọn vào túi xách theo sử dụng khắp nơi vì có kích thước nhỏ gọn và động cơ không gây tiếng ồn tạo sự thoải mái cho mẹ khi dùng. Nhiều bà mẹ phải đi làm lại sau thời gian nghỉ sinh đã cực an tâm khi lựa chọn dòng sản phẩm Medela Swing này.     

Một sản phẩm nữa dành cho sự lựa chọn của các mẹ bỉm sữa chính là máy hút sữa Medela đôi mini điện. Sự tiện lợi của sản phẩm này chính là có thể cùng một lúc hút sữa mẹ ở cả hai bên đầu vú nên giúp tiết kiệm thời gian hơn khi chỉ sử dụng hút một bên. Sự vận hành co bóp đều đặn của máy giúp cho mẹ kích thích tuyến sữa nhiều hơn. Đây cũng là sản phẩm có máy bơm điện đôi nhỏ nhất với giá cả hợp lý nhất trên thị trường sản phẩm dành cho mẹ và bé.

Dù lựa chọn dòng sản phẩm nào thì Medela cũng có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các bà mẹ nuôi con bằng dòng sữa ngọt ngào và dinh dưỡng. Các mẹ chỉ cần xem lại ngân sách tiêu dùng của mình và nhanh chóng ra siêu thị hay cửa hàng lựa chọn ngay cho mình một sản phẩm vừa túi tiền nhất thôi.