Trang chủ » Cách nấu chè thập cẩm ngon đãi bạn ngày nắng

Cách nấu chè thập cẩm ngon đãi bạn ngày nắng

(Ngày đăng: 25-05-2015 21:30:53)
Bạn từng mời bạn bè đến nhà mình cùng thưởng thức một ly chè mình nấu chưa? Cách này cũng là giải pháp giúp tình bạn thêm bền chặt đó. Hãy thực hiện cách nấu chè thập cẩm ngay cuối tuần này đi và mời bạn bè cùng nhau đến “nhậu” thả ga, nhất là trong những ngày thời tiết oi bức như thế này.

Mặc dù, món chè thập cẩm hơi công phu trong cách nấu. Nhưng đó cũng là cách hay để bạn thể hiện tình cảm của mình với bạn bè, một món ăn chế biến công phu được thực hiện khéo léo và “đạt chuẩn” ngon lành điều đó chứng tỏ bạn tôn trọng những người đến tham gia “cuộc nhậu”. Vì vậy, bạn hãy tự tin chọn cách nấu chè thập cẩm mà thực hiện đãi bạn bè nhé!

Cách nấu chè thập cẩm ngon đãi bạn ngày nắng

Để thực hiện được cách nấu chè thập cẩm ngon bạn cần phải chuẩn bị được nhiều loại đậu ngon, cẩn thận trong khâu mua đậu nhé, nếu mua nhầm dễ làm hỏng kế hoạch của bạn lắm đấy. Tiếp đến bạn cần phải chuẩn bị bước nấu chè thật chu đáo, đừng bôn ba bạn nhé, nếu càng vội vàng trong cách nấu thì nồi chè của bạn chỉ hỏng mà thôi. Vì vậy, cách nấu chè thập cẩm khó ở điểm là cần phải nhỏ lửa. Hãy thự hiện nấu chè thập cẩm chiêu đãi  bạn bè nhé!

* Cách nấu các món chè ngon:

>> Cách nấu chè trôi nước

>> Cách nấu chè thập cẩm

>> Cách nấu chè hạt sen

>> Cách nấu chè nha đam hạt sen

>> Cách nấu chè đậu xanh

>> Cách nấu chè chuối nước dừa

>> Cách nấu chè bưởi

>> Cách nấu chè bí ngô

 

>> Cách làm rau câu trái dừa