Trang chủ » Cách thành lập doanh nghiệp tư nhân

Cách thành lập doanh nghiệp tư nhân

(Ngày đăng: 18-02-2016 01:02:37) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://ketoansaigon.net/thanh-lap-doanh-nghiep-1.html
Có nhiều người có nhu cầu thành lập doanh nghiệp tư nhân nhưng vẫn chưa hiểu rõ về cách thành lập doanh nghiệp tư nhân. Nếu bạn vẫn còn những băn khoăn trong quá trình thành lập doanh nghiệp thì dịch vụ thành lập doanh nghiệp Acc sẽ tư vấn cho bạn về cách thành lập doanh nghiệp tư nhân.

Doanh nghiệp tư nhân là doanh nghiệp chỉ do một cá nhân làm chủ sở hữu và chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với những hoạt động của doanh nghiệp và không có tư cách pháp nhân.

Cách thành lập doanh nghiệp tư nhân như sau: Trước tiên bạn cần chuẩn bị những thông tin cần thiết như: thông tin về doanh nghiệp như tên doanh nghiệp, trụ sởchính củadoanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ…Xác định các giấy tờ cần thiết để thành lập doanh nghiệp gồm: bản sao chứng minh nhân dânhoặc hộ chiếucủa chủ doanh nghiệp, bản sao các giấy tờ có liên quan khác.

Tiếp theo là thực hiện những thủ tục hành chính. Các chủ doanh nghiệp đến nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh tại cơ quan có thẩm quyền. Phòng đăng ký kinh doanh sẽ xem xét và giải quyết hồ sơ cho doanh nghiệp.

Đương nhiên đây cũng chỉ là vài điều cơ bản nhằm chuẩn bị cho một bước đi dài khi bắt đầu thành lập doanh nghiệp, chính vì thế mà việc lựa chọn các dịch vụ thành lập doanh nghiệp đang ngày càng phổ biến.