Trang chủ » Cách thiết kế bàn ghế gỗ đẹp nhất

Cách thiết kế bàn ghế gỗ đẹp nhất

(Ngày đăng: 25-03-2015 09:24:16)
Chiếc bàn ghế gỗ nhà bếp bếp này sở hữu một ngăn lưu trữ có bánh xe. Ngăn lưu trữ này có thể tách rời khỏi khối tủ bếp và biến thành một đảo bếp nhỏ cơ động này giúp tăng thêm không gian khi nấu nướng và dễ dàng xếp lại gọn gàng sau khi sử dụng.

Các mẫu tủ bếp được thiết kế bàn ghế gỗ lưu trữ trong bếp này lại vô cùng đáng ngạc nhiên nhờ thiết kế siêu thông minh, đẹp gọn gàng tiệc ích

Thoạt nhìn, chiếc tủ lưu trữ này hết sức bình thường và chẳng có gì đáng để để tâm đến, nhưng một khi các cánh tủ đước hé mở, bạn hẳn sẽ cảm thấy cực kì ngạc nhiên trước khả năng lưu trữ vô cùng lớn của nó. Mỗi phần tủ bếp đều được thiết kế bàn ghế gỗ kèm các giá lưu trữ. Không chỉ có các ngăn lưu trữ bình thường, chiếc tủ còn có cả những khe kéo dành riêng cho lưu trữ đồ hộp. Với chiếc tủ này bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc thiếu không gian lưu trữ đồ cả. Chiếc tủ lưu trữ này là một kho thực phẩm kì diệu với thiết kế bộ bàn ghế gỗ các giá lưu trữ và trục xoay cơ động.

Chiếc tủ bếp lưu trữ này là một kho thực phẩm kì diệu với thiết kế bàn ghế gỗ các giá lưu trữ và trục xoay cơ động.

Chiếc tủ lưu trữ cất nhiều loại thực phẩm khô như sữa, bột,


Chiếc tủ lưu trữ có khả năng cất nhiều loại thực phẩm khô như sữa, bột, các loại gia vị hay cả những món đồ làm bếp lặt vặt khác.

Chiếc tủ lưu trữ này sẽ giúp bạn có một không gian bếp luôn gọn gàng đấy.

Với thiết kế bàn ghế gỗ và tủ bếp gỗ tự nhiên nâu bóng, chiếc tủ này trông giống một chiếc tủ quần áo hơn là tủ để đồ trong nhà bếp. Nhờ thiết kế lòng tủ sâu, rộng cộng với nhiều ngăn kệ mà không gian này có thể lưu trữ mọi thứ, từ thực phẩm cho đến các loại bát đĩa.

Với thiết kế bàn ghế gỗ thanh trượt kéo lên kéo xuống, chiếc tủ lưu trữ ẩn này vừa gọn gàng vừa tiện lợi cho việc nấu nướng.


Chiếc tủ bếp không gian lưu trữ này sẽ giúp bạn có một không gian bếp luôn gọn gàng đấy.

Bạn nghĩ thế nào về một không gian lưu trữ ẩn sau máy hút mùi? Căn bếp này vốn méo và không rộng lắm, bếp nấu được đặt ngay bên phần góc chéo này, bởi vậy ý tưởng này sẽ giúp bạn tận dụng không gian một cách rất thông minh.

Với thiết kế bàn ghế gỗ và tủ bếp đẹp thanh trượt kéo lên kéo xuống, chiếc tủ lưu trữ ẩn này vừa gọn gàng vừa tiện lợi cho việc nấu nướng. 

Do phía đằng sau bếp là một khoảng tam giác rỗng khá lớn nên chủ nhà quyết định
xây dựng một chiếc tủ để gia vị ngầm. Với thiết kế thanh trượt kéo lên kéo xuống,
chiếc tủ lưu trữ ẩn này vừa gọn gàng vừa tiện lợi cho việc nấu nướng.

Chiếc bàn bếp này sở hữu một ngăn lưu trữ có bánh xe. Ngăn lưu trữ này có thể tách rời khỏi khối tủ bếp và biến thành một đảo bếp nhỏ cơ động này giúp tăng thêm không gian khi nấu nướng và dễ dàng xếp lại gọn gàng sau khi sử dụng.

Mẫu tủ lưu trữ gọn gàng và tiện dụng trong nhà bếp

Đây là 2 mẫu ngăn kéo tích hợp bàn bếp rất khéo léo để tăng thêm không gian lưu trữ. Tính năng bánh xe trượt và cách bố trí mặt bàn trên dưới là những phương pháp có tính ứng dụng cao trong căn bếp chật hẹp trong phòng

Và các bạn có thể tham khảo thông tin về trang trí nội thất nhưu sau: