Trang chủ » Cách tính điện năng để lựa chọn ổn áp Lioa phù hợp

Cách tính điện năng để lựa chọn ổn áp Lioa phù hợp

(Ngày đăng: 26-12-2018 11:22:49) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/thiet-bi-dien/on-ap-lioa-65.html
Mọi thiết bị điện đều có công suất hoạt động riêng biệt. Để đảm bảo an toàn mọi gia đình đều phải có một thiết bị ổn định dòng điện. Ổn áp Lioa là sản phẩm hữu ích cho tất cả mọi người.

Công ty Nhật Linh đã đưa ra thị trường rất nhiều dòng và loại ổn áp Lioa khác nhau và làm thế nào để khách hàng có thể lựa chọn được 1 sản phẩm đúng với công suất hoạt động của mạng lưới điện? Đây là cách tính tổng điện năng tiêu thụ điện trong gia đình một cách tương đối.

Trên mỗi thiết bị điện đều cung cấp thông số hoạt động và dựa vào đó sẽ tính được điện năng mà các thiết bị đó tiêu thụ. Tuy những con số liên quan đến những thông số kỹ thuật và đặc tính sản phẩm đều được ghi chi tiết lên nhãn mác nhưng những con số này trên thực tế lại có tính tương đối nên con số điện năng tính theo cũng chỉ mang tính tương đối.

Công thức điện năng là lấy công suất hoạt động của máy X (nhân) cho thời gian sử dụng điện của thiết bị. Nhưng trong nhà không thể chỉ sử dụng một thiết bị điện duy nhất nên thông thường để tìm được ổn áp lioa có công suất phù hợp nên cần phải tính gần như tất cả lượng điện tiêu thụ các các thiết bị điện đang hoạt động.

 

 

Những gia đình thường xuyên sử dụng thêm những thiết bị điện khác cần phải tính dư ra lượng điện năng tiêu thụ và chọn sản phẩm ổn áp có công suất hoạt động lớn hơn để tránh tình trạng điện quá cao hoặc quá thấp.

Mỗi hộ gia đình đều có nhu cầu sử dụng điện năng khác nhau nên trên thực tế không có một con số tuyệt đối nào. Khách hàng có thể ước tính lượng điện năng tiêu thụ theo công thức trên và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.