Trang chủ » Cạm bẫy bán đồng hồ Rolex xịn cũ

Cạm bẫy bán đồng hồ Rolex xịn cũ

(Ngày đăng: 22-09-2015 08:54:22)
Hiện nay trên thị trường cũng như các diễn đàn rao vặt chúng ta dễ dàng tìm thấy những tin rao vặt bán đồng hồ Rolex xịn cũ với giá vừa phải, và nhiều khách hàng đam mê Rolex đã không ngần ngại mua bán ngay lập tức những sản phẩm này.

Tin tưởng vào việc bán đồng hồ Rolex cũ đều là hàng xịn chính hãng, do đó mà nhiều người đã gặp phải cạm bẫy bán đồng hồ Rolex xịn cũ trên thị trường của nhiều kẻ gian thương. Nhằm tạo dựng niềm tin và bán hàng nhanh chóng cho khách hàng, chúng sử dụng đồng hồ fake để bán cho khách hàng với giá cao.

đồng hồ Rolex

Không ít người mê sử dụng Rolex với giá rẻ hơn đã mắc phải cạm bẫy này, với các mác bán đồng hồ Rolex xịn cũ những tên lừa đảo đã khiến không ít người uất ức khi bỏ ra một số tiền lớn để mua những chiếc đồng hồ cũ mà sau đó mới biết nó chỉ là hàng fake, hay chỉ có lớp bên ngoài chính hãng mà bộ máy zin đã bị lấy mất từ bao giờ.

 Do đó, đừng tin vào những tin bán đồng hồ Rolex xịn cũ với giá rẻ, có thể đó chính là cái bẫy khiến bạn mua những sản phẩm hàng fake với cái giá cao hơn giá thật sự của nó nhiều. Hãy đề phòng trước những việc mua bán các sản phẩm cao cấp giá trị cao này để bảo vệ lợi ích của mình.