Trang chủ » Căng da mặt không cần phẫu thuật thẩm mỹ chỉ bằng…trứng gà

Căng da mặt không cần phẫu thuật thẩm mỹ chỉ bằng…trứng gà

(Ngày đăng: 05-08-2016 13:05:03)
Mặt hoa da phấn đó là niềm khát khao của tất cả chị em phải không nào? Nhất là khi dấu hiệu tuổi tác đã xuất hiện thì chị em càng tìm mọi cách níu kéo cái làn da thời xuân thì của mình. Đừng để mọi thứ trở nên quá muộn. Nào, bắt đầu ngay đi. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn một phương pháp căng da mặt bằng trứng gà.

Ai chẳng biết trứng gà là một món ăn bổ dưỡng. Ngày trước đấy hả, trong nhà có ai bị đau ốm và được người ta đi thăm bằng trứng gà, nhất là trứng gà ta, gà so thì càng quý hóa. Người bệnh không ăn được thì thôi chị em ta lấy nó để làm đẹp vậy. Nhưng tại sao trứng gà lại có thể giúp căng da mặt được chứ? Có phải nói quá không nhỉ? Người ta tốn tiền triệu để tới mấy cái spa mà chưa ăn thua kia mà?

Ồ không? Chẳng có gì là cường điệu ở đây cả. Này nhé. Bạn biết không? Trong lòng trắng trứng gà có một hàm lượng vitamin và dưỡng chất dồi dào chứ đừng coi thường nhé! Để có một làn da căng bóng mà không phải chịu đau đớn về thể xác lẫn”túi tiền” khi tới các thẩm mỹ viện thì bạn hãy làm theo cách mà ông bà ta đã thử và rỉ tai nhau này:

Đầu tiên, bạn phải lấy trứng gà tươi nhé! Mà nếu là gà ta(gà nuôi theo kiểu nông thôn thì càng tốt). Bởi trứng gà để lâu thì nó sẽ bị biến chất, thậm chí có mùi thối khó chịu đấy.  Có trứng gà rồi bạn tiến hành tách lòng đỏ và lòng trắng ra riêng. Chỗ lòng trắng này bạn thêm vào giọt chanh, giọt mật ong nữa thì càng tốt sau đó đánh đều cho nổi bọt lên. Rồi, bước tiếp theo là bạn chỉ cần làm sạch da mặt của mình và quét cái hỗn hợp đó lên da mặt theo vòng xoáy ốc, nằm thư giãn tí và nếu cần thì bạn quét thêm một lớp nữa khi lớp thứ nhất đã khô. Rồi, 15-20 phút, lớp mặt nạ này đã khô hẳn, bạn chỉ cần lấy nước ấm rử lại là xong.

Thế nào? Đơn giản quá phải không ? Vây thì hãy làm ngay đi thôi. Chỉ tốn mấy ngàn cho một quả trứng là bạn đã có một làn da căng mịn rồi. À, mà cũng lưu ý nhé! Vì đây là liệu pháp tự nhiên nên bạn phải kiên trì tí. Tất cả vì sự nghiệp làm đẹp thì phải cố gắng vậy. Đó là biện pháp Căng da mặt không cần phẫu thuật thẩm mỹ đơn giản nhất rồi đấy.