Trang chủ » Cầu trục có chức năng gì?

Cầu trục có chức năng gì?

(Ngày đăng: 29-05-2015 01:15:44)
Hiện nay, nhu cầu công việc, sản xuất, vận chuyển và phân phối hàng hóa ngày càng lớn, cầu trục lại được sử dụng và phân phối ngày càng rộng rãi, nhằm đáp ứng nhu cầu công việc một cách tối đa.

Cầu trục có chức năng gì?

Cầu trục là một thiết bị hoạt động bằng động cơ điện. Cầu trục cho phép người sử dụng thực hiện các thao tác như nâng, hạ, di chuyển các loại hàng hóa trong nhiều môi trường khác nhau với những độ cao khác nhau. Sức nặng mà cầu trục có thể chưa là rất lớn, mức tối đa lên đến 500 tấn.

Cầu trục  được sử dụng trong nhiều phạm vi khác nhau, chủ yếu là phục vụ trong lĩnh vực công nghiệp luyện kim. Khi làm việc trong môi trường này, Cầu trục  luyện kim được thiết kế đặc biệt để có thể làm việc trong môi trường có nhiệt độ rất cao. Ngoài ra, Cầu trục   còn được sử dụng trong các nhà máy gas, khí, hầm lò than.

Cầu trục  cũng được sử dụng nhiều để phục vụ quá trình vận hành và làm việc khi lắp đặt sửa chữa thay thế tua bin máy phát, trạm nguồn,... Do đó, những chức năng làm việc của Cầu trục luôn mang lại hiệu suất làm việc tối đa, tiết kiệm được nguồn nhân lực cũng như thời gian đến mức tối đa, nâng cao chất lượng sản xuất của nhà máy.

Vì chức năng quan trọng này, cầu trục được nhiều người ưu tiên sử dụng. Cầu trục có nhiều loại khác nhau, tùy vào nhu cầu công việc cũng như phạm vi hoạt động cụ thể khác nhau mà người dùng có thể chọn mua cho mình một cầu trục phù hợp.