Trang chủ » Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua bánh xe đẩy hàng cho siêu thị

Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua bánh xe đẩy hàng cho siêu thị

(Ngày đăng: 19-11-2019 15:18:56)
Bánh xe đẩy hàng được sản xuất và bán ra thị trường có nhiều loại, trong đó một số mẫu sản phẩm được ứng dụng hiệu quả cho nhu cầu trong các siêu thị.

Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc xe đẩy hàng ở khắp nơi trong cuộc sống. Nơi dễ thấy nhất chính là các siêu thị. Nếu biết cách chọn bánh xe đẩy hàng phù hợp dùng trong siêu thị, bạn có thể gia tăng độ bền của sản phẩm; tiết kiệm được nhiều chi phí sửa chữa và thay mới. Cùng tìm hiểu những kinh nghiệm mua bánh xe dùng trong siêu thị ngay dưới đây nhé!

Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua bánh xe đẩy hàng cho siêu thị

Môi trường làm việc của xe đẩy trong siêu thị có những đặc điểm gì?

Siêu thị được chia ra làm nhiều khu vực khác nhau như: nhà kho; kho lạnh; khu thực phẩm tươi sống; khu thực phẩm chín; khu đồ gia dụng; khu rau củ quả; khu bán đồ khô… Thứ nhất, môi trường trong siêu thị có chỗ khô, chỗ ướt nhưng độ ẩm đều không quá cao.

Quan trọng là các mặt hàng được bày bán trong siêu thị đều là mặt hàng nhu yếu phẩm; chúng có trọng lượng không quá nặng. Bánh xe sẽ không phải chịu tải trọng lớn nhưng lại phải “di chuyển” rất thường xuyên. Khách hàng sẽ không dừng bánh xe đẩy hàng lại ở 1 quầy nhất định. Họ sẽ đi từ khu vực này sang khu vực khác để mua rất nhiều món đồ mình cần.

Trừ một số mặt hàng điện máy tuy không có trọng lượng nặng nhưng tránh tuyệt đối tình trạng rơi vỡ. Xe đẩy cần có thiết kế chắc chắn; chống trơn trượt để đảm bảo an toàn cho cả người và hàng hóa khi di chuyển. Nếu để ý bạn có thể thấy trong siêu thị có nhiều khu trưng bày hàng hóa. Những xe đẩy được dùng để trưng bày cần có thiết kế đẹp mắt; tính thẩm mỹ cao để gây ấn tượng với người mua hàng.

Loại bánh xe nào phù hợp với xe đẩy hàng trong siêu thị?

Nếu cẩn thận, bạn có thể chọn các loại bánh xe đẩy hàng cho từng khu vực khác nhau trong siêu thị. Nhưng những người dùng xe đẩy nhiều nhất đôi khi không quá bận tâm đến điều đó. Họ cũng không hiểu về các loại bánh xe. Vì vậy, bạn cần một lựa chọn tối ưu nhất. Và đó là các loại bánh xe bằng nhựa.

Bánh xe bằng sẽ không bị rỉ sét khi gặp nước; chúng không sẽ có độ bền cao và không làm ảnh hưởng đến mặt sàn cũng như không gây tiếng ồn lớn. Bạn khôngnhất thiết phải chọn bánh xe đẩy hàng chịu tải lớn. Nhưng nhất định chúng phải dễ điều khiển; có thể di chuyển linh hoạt ở không gian hẹp để tạo thuận lợi cho khách hàng trong quá trình mua sắm.

Bánh xe là một bộ phận quan trọng của xe đẩy hàng. Và chúng ít nhiều ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của chiếc xe. Muốn có những chiếc xe đẩy đẹp để trưng bày hàng hóa hay gây thích thú với khách hàng, bạn cũng cần chọn được bộ bánh xe đẹp mắt.

Hiện nay, loại xe đẩy 4 bánh; với bánh xe đẩy hàng bọc cao su hoặc nhựa đang là lựa chọn của đa số các siêu thị. Ngoài ra, nhiều siêu thị còn trang bị những xe đẩy chuyên dụng cho nhân viên riêng; xe đẩy dành cho khách hàng mua sắm riêng. Những xe đẩy chuyên dụng thường vận chuyển một khối lượng hàng hóa lớn; tải trọng nặng. Và chúng cần những bộ bánh chắc chắn; có thể chịu lực tốt.

Lưu ý khi chọn mua xe đẩy hàng cho siêu thị

Không khó để bạn đặt mua bánh xe đẩy hàng theo cả hình thức online và offline. Tâm lý chung của người mua hàng là muốn mua với giá rẻ. Nhưng người tiêu dùng phải đối mặt với một thực tế là hàng giá rẻ đi liền với chất lượng không như mong đợi. Thay vì tìm mua sản phẩm giá rẻ; bạn nên tìm kiếm những địa chỉ bán hàng chất lượng, giá hợp lý.

Nếu không có kinh nghiệm chọn mua sản phẩm này, tốt nhất bạn nên nhờ nhân viên bán hàng tư vấn. Họ sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp và tối ưu chi phí nhất; tránh tình trạng mua mà không dùng được; hoặc dùng nhưng hiệu suất làm việc của bánh xe đẩy hàng không cao.

Tìm hiểu kỹ những đặc điểm của từng loại bánh xe trên thị trường cũng là việc cần thiết. Với sự cẩn trọng và thông thái của mình, tin chắc bạn sẽ mua được những bộ bánh xe chất lượng.