Trang chủ » Chiếu sáng bể nước bằng bóng đèn led philips

Chiếu sáng bể nước bằng bóng đèn led philips

(Ngày đăng: 26-12-2018 11:42:07) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://bongdenphilip.com/danh-sach-san-pham/2/bong-den-led-philips.html
Nhờ không sử dụng chất thủy ngân bóng đèn led philips là sản phẩm đang được khá nhiều khách hàng lựa chọn để trang trí hồ bơi, bể cá. Sự đa dạng và kiểu dáng, màu sắc, mẫu mã, dòng sản phẩm Led này đã trở thành bước đột phá mới cho công nghệ đèn Led.

đèn led Philips chuyên dụng chiếu sáng bể nước không sử dụng hợp chất thủy ngân nên rất an toàn với môi trường nước. Đồng thời với những thiết kế đặc trưng riêng đối với loại đèn chiếu sáng dưới nước như: đạt chuẩn an toàn IP68, sử dụng hợp kim nhôm chống ăn mòn,…

Hiện nay, trên thị trường bóng đèn led philips được bán ở hầu hết các cửa hàng, tiệm tạp hóa có kinh doanh thiết bị chiếu sáng. Với đặc trưng nguồn sáng Led và đa dạng và kiểu dáng, màu sắc, thích hợp với môi trường nước.

 

 

Đây là dòng sản phẩm không chỉ dùng để chiếu sáng mà còn là sản phẩm được ứng dụng trong trang trí. Ánh sáng của đèn phát quang rất tốt trong môi trường nước, đồng thời với tính năng tự động thay đổi màu sắc sẽ giúp cho hồ nước hoặc không gian nước trước mặt bạn trở nên huyền ảo và thú vị.

Đặc biệt với dòng sản phẩm này quý khách hàng hãy yên tâm về chất lượng cũng như sự an toàn và nó mang lại.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com