Trang chủ » Chiếu sáng những cây cầu, công trình với đèn Led Philips

Chiếu sáng những cây cầu, công trình với đèn Led Philips

(Ngày đăng: 26-12-2018 11:32:09) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://bongdenphilip.com/danh-sach-san-pham/2/bong-den-led-philips.html
Cầu Rồng, cây cầu dài ở Đà Nẵng là một trong số những công trình sử dụng đèn led Philips trong chiếu sáng.

Có thể thấy, các loại đèn chiếu sáng ở nước ta ngày càng phát triển với công nghệ cao và tốc độ chiếu sáng vượt bậc. Nhìn từ xa, cầu rồng chiếu sáng nhìn như một đám lửa bắc từ bên này sang bên kia sông. đèn led Philips đã và đang phục vụ chiếu sáng không chỉ cầu Rồng mà còn các cây cầu khác  trên khắp đât nước.

den led philips

Trong những năm qua, đã và đang phục vụ tốt cho nguồn sáng của nhà tiêu dùng khắp nơi. Sử dụng đèn led trong chiếu sáng giúp tiết kiệm điện năng một cách tối đa. Hơn nữa, với việc chiếu sáng bằng đèn led cho tuổi tho chiếu sáng dài hơn và tốt hơn. Ánh sáng phát ra của sản phẩm đều màu, không phát thải khí CO2 gây hại, thân thiện hơn với môi trường, an toàn với nhà sử dụng. Lưa chọn đèn led Philips để chiếu sáng tốt hơn và được tiết kiệm nhiều hơn.

Đèn led Philips do Philips sản xuất và phân phối bởi Hoàng Phát,  đến với chúng tôi, bạn có thể yên tâm lựa chọn những sản phẩm chính hang với giá thành tối ưu và chất lượng tốt nhất. mọi thông tin chi tiết xin liên lạc ngay với chúng tôi qua Hotline: