Trang chủ » Cho thuê máy phát điện ISUZU

Cho thuê máy phát điện ISUZU

(Ngày đăng: 18-03-2015 10:36:42)
Cho thuê máy phát điện ISUZU Đây là một trong những lỗ lực nữa của các nhà phát minh nhằm tạo ra một nền công nghiệp xanh thân tiện với con người. Những phát minh như thế này giúp cho môi trường sống của chúng ta ngày càng xanh và sach hơn.

Bạn đã bao giờ nghe đến điều này chưa ? Hưởng ứng phong trào phát triển công nghệ xanh thì các nhà khoa học tại đại học Oxford vừa sản xuất cho thuê máy phát điện được nguyên mẫu thiết bị mới hoạt động hoàn toàn bằng dầu thực vật chưa qua xử lý để kết hợp làm mát, sưởi ấm và cung cấp điện năng.

Như các bạn đã biết sản xuất tinh dầu thực vật đã có từ lâu trên thế giới với các nhà máy quy mô lớn. Tuy nhiên đây là hệ thống đầu tiên được cho là vừa có hiệu quả đối với các không gian nhỏ và vừa sử dụng nhiên liệu dầu chưa qua xử lý. Các nhà khoa học sử dụng một quy trình được kiểm soát thông minh kết hợp tích trữ thông minh, thu hồi nhiệt thải và làm mát hiệu quả, nhóm nghiên cứu tuyên bố đã chế tạo được hệ thống sản xuất cho thuê máy phát điện điện quy mô nhỏ để đáp ứng nhu cầu điện năng biến động hàng ngày tại hộ gia trình quy mô trung bình.

Phát minh mới này với quy mô gia đình có thể cung cấp khoảng 6-9kW điện, mức cần để cho đèn, ti vi, tủ lạnh, máy lạnh, ấm đun nước, lò vi sóng, máy hút bụi, máy giặt và máy rửa bát hoạt động đồng thời.

cho thuê máy phát điện sử dụng nhiên liệu dầu thực vật

Với những ứng dụng và tính thực tiễn cao thì hệ thống này hứa hẹn có tiềm năng mở rộng cho các ứng dụng thương mại và công nghệ quy mô lớn.

Viêc sử dụng nhiều loại dầu thực vật chưa tinh chế, gồm: Dầu hướng dương, hạt cải dầu, dầu mè và dầu cây khổ sâm. Giúp cho hệ thống linh hoạt và dễ sử dụng ở mọi nơi.

Đây là một trong những lỗ lực nữa của các nhà phát minh nhằm tạo ra một nền công nghiệp xanh thân tiện với con người. Những phát minh như thế này giúp cho môi trường sống của chúng ta ngày càng xanh và sach hơn.

Các bạn có thể xem thêm video về 1 trong những máy phát điện chạy bằng dầu thực vật ở đây ( có thể bật phụ đề cho dễ hiểu )

Một trong những khí khăn là loại dầu thực vật được sản xuất không phải ở đâu cũng có. Để giải quyết vấn đề này thì các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu về các loại dầu có thể được sử dụng, những loại dầu sẵn có ở những nơi không có các quy trình công nghiệp hóa tinh chế dầu. Như vây, nhu cầu nhiên liệu sinh học sẽ không ảnh hưởng đến khả năng trồng cây lương thực của người dân địa phương.

Họ đã phát triển một hệ thống sử dụng dầu thu được từ việc ép hạt giống cây trồng như cây dầu mè và cây khổ sâm. Các cây trồng này có thể sinh trưởng trong những môi trường khắc nghiệt và đất đai khô cằn, do đó, rất thích hợp để cung cấp nhiên liệu trong các nước đang phát triển, trồng chúng sẽ không ảnh hưởng xấu đến sản xuất cho thuê máy phát điện lương thực