Trang chủ » Cho thuê máy phát điện ở Cần Thơ

Cho thuê máy phát điện ở Cần Thơ

(Ngày đăng: 23-03-2015 04:10:38)
Cho thuê máy phát điện ở Cần Thơ Đôi khi, bạn du lịch hay nghỉ ngơi ở trong vùng sâu vùng xa mà không cần nối với điện – như bên ngoài sân vận động yêu thích của bạn. Máy phát điện giải trí cung cấp năng lượng cho toàn bộ ngôi nhà bao gồm điều hòa không khí.

Trong thực tế, chúng rất giống với nhà máy điện thu nhỏ – chỉ trên một quy mô nhỏ hơn nhiều.

Thay vì đốt than để quay turbin, cho thuê máy phát điện sử dụng động cơ để chuyển đổi xăng dầu, khí đốt tự nhiên, propane hoặc nhiên liệu diesel thành điện năng hữu ích.

Bước đầu tiên của bạn chỉ đơn giản là chọn một trong bốn loại máy phát điện.

Máy phát điện có những loại nào ?

Máy phát điện xách tay

Cho thuê máy phát điện xách tay có tính cơ động cao, dễ vận chuyển. Máy cung cấp điện trong vùng sâu vùng xa cách xa khỏi lưới điện.

Nhỏ, máy phát điện xách tay thường được sử dụng trong khi cắm trại hoặc hộ gia đình.

Máy phát điện di động cỡ lớn – bao quanh bởi một khung thép bảo vệ – thường thấy ở mặt sau của xe tải trên đường đến công trường xây dựng hoặc sự kiện ngoài trời.

Ngoài ra, máy phát điện di động đang trở nên rất phổ biến với các chủ nhà khi bị mất điện.

Máy phát điện có những loại nào ?

Máy phát điện dự phòng

Thay vì chờ đợi cho các công ty điện khôi phục lại nguồn điện, người dung hoặc danh nghiệp có thể tự mình giải quyết những vấn đề bằng cách sử dụng cho thuê máy phát điện dự phòng để đảm bảo sản xuất và các khoản đầu tư của họ từ thảm họa tài chính do mất điện kéo dài.

cho thuê máy phát điện dự phòng về cơ bản là các nhà máy điện khẩn cấp nhỏ.

Các máy phát điện được gắn vĩnh viễn thường được thúc đẩy bởi khí tự nhiên hoặc xăng dầu. Điện sau đó được chuyển vào nhà, phân xưởng hoặc kinh doanh thông qua một công tắc chuyển tự động, mà cũng tự động khởi động và dừng cho thuê máy phát điện.

Máy phát điện có những loại nào ?

cho thuê máy phát điện tích hợp (PTO)

Máy phát điện về cơ bản gồm động cơ và đầu phát điện.

Hầu hết nông dân đã sở hữu một động cơ lớn trên máy kéo của họ.Vì vậy, thay vì mua và duy trì một động cơ thứ hai, họ chỉ cần đính kèm một đầu phát điện vào máy kéo của họ.

Máy phát điện tích hợp (PTO) thực sự được ưa chuộng. Động cơ máy kéo chỉ đơn giản là chuyển một trục kết nối với PTO để tạo ra điện.

Máy phát điện có những loại nào ?

Máy phát điện giải trí (RV)

Máy phát điện giải trí cung cấp cho bạn sự tự do để đi du lịch về ngoại ô hay nông thôn mà không phải lo thiếu thốn điện. Điển hình là những ngôi nhà di động trên ôtô hay được người nước ngoài sử dụng khi cần di chuyển xa và dài ngày như khi đi xem worlcup…

Đôi khi, bạn du lịch hay nghỉ ngơi ở trong vùng sâu vùng xa mà không cần nối với điện – như bên ngoài sân vận động yêu thích của bạn. cho thuê máy phát điện giải trí cung cấp năng lượng cho toàn bộ ngôi nhà bao gồm điều hòa không khí.

Máy phát điện giải trí (RV) tiện lợi nằm bên trong một ngăn bên ngoài của chiếc xe.