Trang chủ » Cho thuê máy phát điện ở Đồng tháp

Cho thuê máy phát điện ở Đồng tháp

(Ngày đăng: 23-03-2015 04:11:42)
Cho thuê máy phát điện ở Đồng tháp Mua máy phát điện thì chi phí ban đầu bỏ ra tuy lớn nhưng nếu tính tổng thể lại rẻ hơn rất nhiều so với phương án thuê máy phát điện dịch vụ. Bởi vì thuê máy phát điện sẽ không đảm bảo tính liên tục cho sản xuất khi có sự cố mất điện. Lúc này nếu có sẵn máy phát điện dự phòng lại là ưu thế hơn. Nếu cơ sở bạn mất điện thường xuyên thì rõ ràng nên sắm một máy phát điện dự phòng.

Mùa khô đang đến với nước ta, ngay những tháng đầu năm nay nước ta đã chúng kiến nhưng đợt nóng gay ngắt và tình trạng khô hạn kéo dài ơ miền trung. Các hò chứa đang cạn kiệt dần và ở mực nước rất thấp so với nhiều năm. Đây là những dấu hiệu dự báo tình hình cho thuê máy phát điện cung cấp điện trong mùa khô năm nay sẽ rất căng thẳng và tình trạng thiếu điện hoặc cắt điện luân phiên là khó tránh khỏi.

Vậy để đảm bảo duy trì hoạt động liên tục cho lao động sản xuất thì các công ty, doanh nghiệp hay các hộ kinh doanh gia đình cần làm gì ? Để đảm bảo sản xuất thì phương án được các doanh nghiệp hay cá nhân chọn đó là sử dụng máy phát điện. Nhưng nhiều doanh nghiệp hay cá nhân hay băn khoăn là nên chọn mua hẳn một máy phát điện hay sử dụng dịch vụ cho thuê máy phát điện thì hơn ?

Nên thuê hay nên mua cho thuê máy phát điện trong mùa khô sắp tới

Để trả lời câu hỏi trên thì người mua hàng cần xác định cho mình yếu tố sau :

Thứ nhất là dây truyền sản xuất cho phép mất điện trong thời gian bao lâu ? Để vẫn đảm bảo tiến độ công việc . Với những doanh nghiệp hay cơ sở sản xuất cần sự liên tục trong dây truyền sản xuất cho thuê máy phát điện của mình thì họ cần một nguồn điện hoạt động ổn định. Do đó thì lời khuyên của chúng tôi là những đơn vị này cần mua sắm cho doanh nghiệp mình máy phát điện chạy dự phòng là hợp lý nhất vùa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo dây truyền sản xuất diễn ra bình thường. Còn nếu không thì các bạn có thể tìm đến dịch vụ cho thuê máy phát điện khi mất điện.

Thứ hai : Kinh phí có dồi dào hay không ? Nếu doanh nghiệp bạn là doanh nghiệp có kinh phí khá thì cỏ thể chọn cho mình phương án mua máy phát điện để dự phòng cho doanh nghiệp vừa kinh tế lại tiết kiệm thời gian. Ngược lại các bạn có thể chọn dịch vụ cho thuê, tuy nhiên chúng tôi vẫn khuyên là nên cố gắng đầu tư cho máy phát điện dự phòng vừa tiết kiệm về kinh tế và thời gian cho doanh nghiệp.

Thứ ba : cho thuê máy phát điện thì chi phí ban đầu bỏ ra tuy lớn nhưng nếu tính tổng thể lại rẻ hơn rất nhiều so với phương án thuê máy phát điện dịch vụ. Bởi vì thuê máy phát điện sẽ không đảm bảo tính liên tục cho sản xuất khi có sự cố mất điện. Lúc này nếu có sẵn máy phát điện dự phòng lại là ưu thế hơn. Nếu cơ sở bạn mất điện thường xuyên thì rõ ràng nên sắm một máy phát điện dự phòng.

Nếu quý vị và các bạn đang băn khoăn nên cọn phương án nên thuê hay nên mua máy phát điện thì hi vọng qua những phân tích trên đã phần nào gợi ý cho quý vị và các bạn.