Trang chủ » Có nên chọn sử dụng đèn Led Philips Fila 4.3-40W E27 2700K

Có nên chọn sử dụng đèn Led Philips Fila 4.3-40W E27 2700K

(Ngày đăng: 27-05-2017 07:53:53)
Trước tiên khẳng định rằng, đèn Led Philips Fila 4.3-40W E27 2700K là sản phẩm có nhiều điểm mới trong thiết kế, đem lại một chất lượng tốt cho sản phẩm mà khách hàng có thể tin dùng lựa chọn.
Với sự đổi mới trong thiết kế, cấu tạo sản phẩm khác với những sản phẩm thông thường, nhiều khách hàng còn đang đắn đó không biết có nên lựa chọn sản phẩm đèn Led Philips Fila 4.3-40W E27 2700K hay không, những thông tin về sản phẩm sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn. 
 
Đi theo những giá trị lợi ích truyền thống của đèn sợi đốt, một sản phẩm quá quen thuộc trong đời sống của con người. Nhưng có điều khác biệt rằng, sản phẩm này còn ưu việt hơn bởi nhiều tính năng mà đèn sợi đốt không mang lại cho khách hàng. 
 
 
 
 
Thay vì sử dụng nguyên lý dùng điện để đốt nóng sợi đốt phát ra điện gây tiêu hao rất nhiều điện năng, tiêu tốn nhiều chi phí thì đèn Led Philips Fila 4.3-40W E27 2700K sử dụng tổ hợp các sợi mà là quang nhỏ trong lõi đèn có tích hợp công nghệ chiếu sáng led giúp cho lượng điện tiêu hao giảm tới 80% so với bóng đèn sợi đốt. 
 
Hơn nữa trong quá trình sử dụng thì bóng đèn sợi đốt tỏa nhiệt ra bên ngoài gây cảm giác nóng bức khó chịu còn đèn Led Philips Fila 4.3-40W E27 2700K không hề hấp thụ hay tỏa nhiệt xung quanh đem lại một không gian thoải mái, mát mẻ dù bóng có hoạt động trong nhiều giờ hết công suất. 
 
 
 
 
Tiếp đó, với thiết kế thuôn dài tạo sự tiện lợi cho lắp đặt, vận chuyển dù bóng vẫn sử dụng đui đèn E27 thông dụng nhưng vẫn dễ dàng tháo lắp hơn nhờ hình dáng xoắn ốc ở đui đèn. Với khả năng tiết kiệm điện, sự tiện lợi trong sử dụng khi cũng sử dụng nguồn điện áp thông thường 220V đem lại cho khách hàng sự tin dùng, cảm thấy an toàn và thoải mái hơn về sự tiện lợi này. 
 
Nguồn ánh sáng của sản phẩm cũng là nguồn ánh sáng sạch, không chứa chất độc hại tốt cho sức khỏe con người và an toàn với môi trường sống.