Trang chủ » Có nên lựa chọn đèn Led Philips downlingt 44080 3.5W?

Có nên lựa chọn đèn Led Philips downlingt 44080 3.5W?

(Ngày đăng: 13-07-2017 09:47:48)
Philips nổi tiếng với những dòng sản phẩm đèn chiếu sáng khác nhau đa dạng về mẫu mã, đảm bảo về chất lượng đem lại sự hài lòng cho người sử dụng. Mới đây Philips cho ra mắt thêm dòng sản phẩm đèn Led Philips downlingt 44080 3.5W.
Trước hết nói đến việc ứng dụng những công nghệ mới và cải tiến trong kĩ thuật, sản phẩm đèn Led Philips downlingt 44080 3.5W sử dụng công nghệ chiếu sáng tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay đó là công nghệ chiếu sáng Led. Với công nghệ mới , sản phẩm luôn đảm bảo duy trì được nguồn ánh sáng với cường độ sáng ổn định, ánh sáng đồng đều trên mọi góc cạnh đảm bảo không gian luôn được chiếu sáng tốt nhất. 
 
 
 
 
Tiếp theo đó, nhờ công nghệ led giúp sản phẩm có khả năng tiết kiệm lên tới 90% lượng điện tiêu thụ thông thường. Cùng với việc chỉ mang công suất rất nhỏ 3,5W giúp khách hàng có thể thoải mái sử dụng cho mục đích của mình mà không cần lo lằng nhiều về các khoản chi phí chi trả cho quá trình sử dụng. Chính nhờ ưu điểm này đã giúp người tiêu dùng trong một thời gian dài tiết kiệm được một số tiền không nhỏ. 
 
Nguồn ánh sáng có độ hoàn màu cao, tán quang tốt đem lại nguồn ánh sáng cường độ tốt đảm bảo độ sáng không gây hại cho thị lực. Nguôn liệu sản xuất nguồn sáng cũng được kiểm định kĩ càng, không bao hàm chất độc hại gây hại cho sức khỏe và khá thân thiện với môi trường. Sản phẩm có tuổi thọ cao do không tỏa nhiệt trong quá trình sử dụng nên thời gian sử dụng tăng lên đảm bảo đem lại lợi ích sử dụng lâu dài. 
 
 
 
 
Thứ hai, nói đến thiết kế, sản phẩm đèn chiếu sáng nhưng có thiết kế dạng tròn như miệng bát giúp ánh sáng tỏa rộng, đều, mang phong cách mới lại, tinh tế trong thiết kế mẫu mã giúp không gian trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn và đặc biệt hơn. Thiết kế nhỏ gọn cùng với việc sử dụng nguồn điện áp thông dụng đem lại sự thuận tiện, đơn giản tối ưu cho người sử dụng.