Trang chủ » Có nên sử dụng ổ cắm ổn áp Lioa?

Có nên sử dụng ổ cắm ổn áp Lioa?

(Ngày đăng: 26-12-2018 11:21:47) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/thiet-bi-dien/on-ap-lioa-65.html
Khi đi mua ổn áp, người tiêu dùng hay được các nhân viên bán hàng khuyên nên dùng thêm ổ cắm ổn áp Lioa để tăng độ bền cho thiết bị. Nhiều khách hàng vẫn thắc mắc có nên sử dụng ổ cắm đi kèm này không?

ổn áp Lioa đã trở nên rất quen thuộc đối với người tiêu dùng trong nhiều năm qua.

Chức năng chính của thiết bị này là ổn định điện áp ra vào các thiết bị điện trong giới hạn cho phép để đảm bảo an toàn, kéo dài tuổi thọ cho các thiết bị điện, trành các nguy cơ hỏng hóc khi xảy ra các sự cố về điện. Khi mua ổn áp, nhiều người dùng được khuyên nên sử dụng thêm ổ cắm ổn áp để máy hoạt động hiệu quả hơn.

Ổ cắm của Lioa là thiết bị chuyên dụng đi kèm với ổn áp. Thiết bị này có nhiều loại khác nhau như: ổ cắm quay tay, ổ cắm 3S, ổ cắm 3TC...  để phù hợp với nhiều loại mẫu ổn áp khác nhau.

 

 

Ổ cắm ổn áp Lioa có giá trị sử dụng bền bỉ hơn và cấu tạo gọn gàng hơn so với những loại ổ cắm dành cho những thiết bị thông thường. Ổ cắm được bao bọc bởi lớp nhựa PC cao cấp, nâng cao khả năng chống bụi bẩn và chống trầy xước.

Tiếp điểm làm từ hợp kim đồng chất lượng cao để đảm bảo an toàn, tránh gây ra hiện tượng cháy nổ, chập điện. Chấu cắm có thiết kế khá chắc chắn, hạn chế tình trạng điện lỏng làm gián đoạn quá trình hoạt động của ổn áp. Kiểu dáng ổ cắm cũng khá gọn gàng nên dễ lắp đặt, sử dụng cũng như không chiếm nhiều diện tích không gian.

Ổ cắm ổn áp Lioa là thiết bị đi kèm rất hiệu quả, tăng độ bền cho ổn áp và an toàn đối với người sử dụng.