Trang chủ » Có nên triệt lông vĩnh viễn không?

Có nên triệt lông vĩnh viễn không?

(Ngày đăng: 17-07-2015 08:38:05)
Nhiều người hay tìm kiếm các câu trả lời cho câu hỏi có nên triệt lông vĩnh viễn không? Tại sao? Để có được gợi ý, bài viết sau đây sẽ hỗ trợ bạn có thêm một số thông tin quan trọng các bạn nhé.


Có nên triệt lông vĩnh viễn không?

Trên thực tế, các sợi lông trên cơ thể biểu hiện cho sự phát triển bình thường, nó không phải là bệnh và chắc chắn không ảnh hưởng đến cơ thể. Nhưng hiện nay, với đại đa số chúng ta, nhất là chị em phụ nữ thì lông chính là một yếu điểm làm chị em cảm thấy xấu hổ và mất đi nhiều tự tin. Nó làm chị em mất đi cảm giác thoải mái và khó chịu, tự ti khi phải ăn diện những bộ cánh sexy hơn. Do đó, triệt lông vĩnh viễn cũng chính là cách mà chị em đang quan tâm và có xu hướng tích cực hơn trước đây.

Vậy, với câu hỏi có nên triệt lông không? Câu trả lời là có. Tuy nhiên, để triệt lông vĩnh viễn an toàn và hiệu quả thì chắc chắn một điều quan trọng nhất chính là tìm và sử dụng một phương pháp triệt lông vĩnh viễn thật an toàn và hiện đại nhất hiện nay mới có thể mang đến tác dụng tốt nhất cho bạn.

Hiện nay, công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới bằng ánh sáng IPL chính là giải pháp để bạn nhanh chóng lấy lại sự tự tin và thoải mái. Được tổ chức FDA của Hoa Kỳ chứng nhận, công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL với ánh sáng IPL cùng bước sóng Quang Phổ dài từ 500 đến 1500 nm sẽ được xuyên thấu vào bên trong da và làm ngăn chặn, phá vỡ các tế bào nang lông bên trong da. Công nghệ này sẽ giúp triệt tiêu toàn bộ lông và ngăn chặn không cho chúng mọc lại trên cơ thể. Đồng thời, ánh sáng này được điều chỉnh thích hợp sẽ nhanh chóng làm se khít các lỗ chân lông, lấy đi các tế bào chết, giảm thâm sạm, sẹo lỗ và có khả năng trị mụn, giãn mao mạch. Từ đó, làn da sẽ trở nên trẻ trung, mịn màng và trắng sáng hơn.

Sự hiện đại của công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng mới IPL là sự kết hợp giữa hiệu quả triệt lông cao, nhanh chóng, an toàn và chăm sóc, cải thiện làn da cho chị em. Do đó, nếu chị em quan tâm và boăn khoăn về vấn đề này, đây sẽ là một gợi ý để bạn nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp tự tin và quyến rũ hơn nhé.