Trang chủ » Coffa thép trong xây dựng có tác dụng gì?

Coffa thép trong xây dựng có tác dụng gì?

(Ngày đăng: 03-04-2015 03:49:20)
Coffa thép trong xây dựng có tác dụng như giá đỡ và định hình bê tông khi đổ. Coffa không những giúp bê tông được định hình khi đổ và giúp cho việc bê tông khô nhanh hơn và vững chắc hơn. Coffa thép giúp tạo nên những bộ khung sườn bền bỉ theo thời gian cho mọi công trình.

Công ty giàn giáo Long Lân là một trong những đơn vị chuyên cũng cấp các vật liệu xây dựng cho các công trình xây dựng lớn. Đặc biệt công ty Long Lân chuyên sản xuất về các loại coffa thép đùng để định hình bê tông trong xây dựng. Những coffa thép mà công ty sản xuất luôn đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

coffa thép

coffa thép là một phần tất yếu trong quá trình thi công phần thô của công trình tại bất kì công trình nào. coffa thép Đóng vai trò kết cấu và bảo vệ bê tông, cốp pha thép giúp bê tông định hình vững chắc trước khi tồn tại một công trình bê tông cốt thép vĩnh cửu và được xem như là bộ xương của mọi công trình.

- Các loại coffa thép

coffa thép Panel: Đây là loại cốp pha thép có giá thành cao nhất trong số tất cả các loại cốp pha  thép có mặt trên thị trường hiện nay. Điều đáng nói là dù với chi phí như vậy, cốp pha thép panel vẫn là lựa chọn hàng đầu cho các nhà thầu thi công các công trình có quy mô lớn, tầm cỡ trong và ngoài nước.

Với các ưu điểm có như sau:

- Cốp pha thép panel có tuổi thọ cao hơn so với các loại cốp pha thép khác, thời gian sử dụng lâu dài cho nhiều công trình khác nhau.

- Khả năng chịu tải trọng lớn.

- Khung xương vững chắc, độc lập, tiện dụng cho công tác tháo gỡ, lắp ráp thi công.

Dàn Giáo Long Lân đang sản xuất coffa panel các loại: panel phủ phim, panel mặt ván, panel mặt tole… đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

coffa thép cột: được thiết kế nhỏ gọn và và tiện dụng hơn cho các công trình xây dựng. coffa thép cột có công dụng như coffa thép panel nhưng giá thành hơn so với cốp pha thép panel thì rẻ hơn từ 30 – 50%.

Tùy vào thiết kế đã định mà cốp pha thép cột đươc sử dụng khác nhau ở từng công trình cho phù hợp. Chẳng hạn, đối với những công trình  có thiết kế cột trụ tròn thì sẽ sử dụng cốp pha thép cột tròn, còn những công trình thiết kế cột vuông thì sẽ sử dụng cốp pha thép cột vuông.

Dàn Giáo Long Lân sẵn sàng sản xuất theo bản vẽ thiết kế riêng của khách hàng và tư vấn các sử dụng tốt nhất, an toàn nhất và tiết kiệm nhất cho công trình của bạn

coffa thép sàn: Dàn giáo Long Lân hiện sản xuất và cung cấp cốp pha thép sàn  bố trí thêm các gân trợ lực tại vị trí các góc và thêm các la giằng chéo ở giữa tấm cốp pha thép sàn, vừa làm giảm độ cong, móp đồng thời tăng độ cứng vững cho tấm cốt pha sàn đồng thời nâng cao tính thẩm mỹ cho công trình của bạn. Đảm bảo tính thẫm mĩ bề mặt của betong sàn của bạn sau khi tháo dỡ coffa thép sàn.