Trang chủ » Công dụng đèn led tuýp 0m6 Philips 9W T8 Essential

Công dụng đèn led tuýp 0m6 Philips 9W T8 Essential

(Ngày đăng: 15-05-2017 07:53:13)
Đèn led tuýp 0m6 Philips LedTube 9W T8 Essential chiếu sáng một chiều chống chói mắt, cận thị đem đến môi trường làm việc sáng, thoáng và an toàn, bảo vệ tốt sức khỏe người sử dụng.
Trong các hoạt động hàng ngày của con người, có rất nhiều hoạt động phải làm việc liên tục hàng giờ trên các thiết bị điện tử, điều này khiến cho đôi mắt con người luôn phải hoạt động. Và nếu để ý sau một thời gian dài làm việc đôi mắt dễ bị khô, bị đỏ.  
 
Nhằm tạo ra một sản phẩm không chỉ giúp chiếu sáng, trang trí cho không gian của bạn trở nên sáng rõ, tươi mới, đẹp và sang trọng hơn mà còn là một sản phẩm thân thiện, bảo vệ sức khỏe của người sử dụng, nhà sản xuất thiết bị điện, đèn led Philips đã cho ra đời sản phẩm bóng đèn led tuýp 0m6 Philips LedTube 9W T8 Essential.
 
 
 
 
Được sản xuất với nhiều công nghệ mới, với máy móc hiện đại, sản phẩm bóng đèn led tuýp 0m6 Philips LedTube 9W T8 Essential mang trong mình nhiều ưu điểm vượt trội.
 
Cụ thể sản phẩm có thể ngay lập tức phát ra ánh sáng sau khi bật công tắc, ánh sáng của bóng đèn led tuýp 0m6 Philips LedTube 9W T8 Essential phát ra không làm chói mắt, và do hoạt động theo dòng điện một chiều nên sản phẩm cũng giảm được tỉ lệ bị mắc các bệnh về mắt cho người sử dụng.
 
 
 
 
Với công suất 10W, và tuổi thọ của sản phẩm lên tới 30.000 giờ chiếu sáng. Số giờ chiếu sáng rất cao, cộng với công suất sử dụng nhỏ, bóng đèn led tuýp 0m6 Philips LedTube 9W T8 Essential sẽ là lựa chọn hoàn hảo để chiếu sáng không gian của bạn khi vừa có thể tiết kiệm được điện năng sử dụng góp phần tiết kiệm nguồn điện năng đang có nguy cơ cạn kiệt vừa có thể giảm thiểu được chi phí, tiền điện phải trả hàng tháng.
 
Sản phẩm mang nhiều ưu điểm phù hợp với nhu cầu chiếu sáng hiện đại của nhiều gia đình và là thiết bị có thể lắp đặt ở nhiều không gian khác nhau.