Trang chủ » Công nghệ COB ứng dụng trong đèn pha Led 30W

Công nghệ COB ứng dụng trong đèn pha Led 30W

(Ngày đăng: 26-12-2018 11:04:50)
Chúng ta thường thắc mắc công nghệ COB là gì và nó đã ứng dụng trong đèn pha Led 30W như thế nào? Trong bài viết này, công ty Hoàng Phát sẽ giới thiệu đến các bạn công nghệ COB. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Công nghệ COB là công nghệ mới nhất và hiện đại nhất được ứng dụng trong đèn pha Led 30W. COB được viết tắt từ Chip On Board đây là một tổ hợp của nhiều chip Led nhỏ tập trung trên bề mạch điện tử.

Đèn Led COB đã sử dụng chip Led có công suất thấp để giảm đi sự tản nhiệt vì vậy mà sản phẩm không toả nhiệt cao như những sản phẩm khác. Các chip Led nhỏ này được gắn trực tiếp trên bề mặt của bản mạch in được làm bằng chất liệu nhôm nhằm dẫn nhiệt đến bộ tản nhiệt cần thiết.

Độ sán của đèn pha Led 30W được nâng cao và đều màu hơn tất nhiên là do sử dụng nhiều chip Led và sự kết hợp của chúng trong cùng một sản phẩm. Chip Led có tác dụng phát quang và có tính năng dẫn điện một chiều.

 

 

Hiện nay, đèn pha Led 30W sử dụng công nghệ COB đã được ứng dụng rộng rãi trên toàn quốc. Đa số những nơi có diện tích rộng sẽ được trang bị sản phẩm. ĐIểm cuối cùng, sản phẩm có nhiệt độ màu nhất quán.

Ứng dụng sản phẩm vảo thực tiễn sẽ thấy rằng, ngày nay, các nhà thầu thường sử dụng sản phẩm để chiếu sáng trên mặt tiền nhà hoặc công trình. Một số sân bóng vá sân thể thao cũng sử dụng sản phẩm này. Đèn pha LED 30W còn có thể dùng để chiếu sáng bảng hiệu ngoài trời.

Sản phẩm hiện nay được phân phối rộng rãi ngoài thị trường. Công ty Hoàng Phát là đại lý phân phối hàng chính hãng cho sản phẩm thiết bị chiếu sáng này trên toàn miền Nam. Vui lòng liên hệ để được tư vấn.