Trang chủ » Công nghệ IPL triệt lông vĩnh viễn lông có mọc lại không?

Công nghệ IPL triệt lông vĩnh viễn lông có mọc lại không?

(Ngày đăng: 17-06-2015 11:02:05)
Công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL được xem là một trong những công nghệ triệt lông hiện nay mà rất nhiều người sử dụng vì tính hiệu quả của nó rất cao. Nhưng liệu sau 1 quá trình triệt lông vĩnh viễn thì lông có mọc lại hay không ?

triệt lông

 

 

Nói tới vấn đề triệt lông thì chắc hẳn rất nhiều bạn nữ sẽ biết tới việc này, vì đây là dịch vụ chính dành cho các chị em , ngoài ra thì hiện nay số lượng nam giới sử dụng dịch vụ này cũng khá nhiều.  Hiên nay, nói về vấn đề này thì ngườ ta điều nghĩ ngay tới việc triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ, và công nghệ mà minh đang đề cập tới đây là công nghệ IPL. Đây cũng là một trong những công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện đại và tốt nhất hiện nay được rất nhiều người tin tưởng.

Có một sự  thật là triệt lông vĩnh viễn công nghệ tốt nhất hiện nay trên thị trường cũng không thể triệt lông vĩnh viễn trọn đời, để ý bạn sẽ thấy không có bất cứ công ty nào có thể bảo đảm triệt lông vĩnh viễn trọn đời mà chỉ cùng làm là bảo hành tầm 10 năm.

Cơ chế triệt lông vĩnh viễn tốt nhất hiện nay là can thiệp vào vùng tế vào chân lông, huỳ diệt nó và ngặn chặn nguồn dinh dưỡng cung cấp cho chân lông, nhờ vào việc đó mà vùng lông được triệt bằng công nghệ IPL không thể và không còn khả năng để lông phát triển trong suốt một thời gian dài. Thời gian mà 1 khoá triệt lông vĩnh viễn tốt nhất hiện nay có thể đảm bảo cho khác hàng không mọc lông trở lại tầm 10 năm. Thật tế thì lông sẽ không mọc lại từ 12 tới 15 năm.

Nếu bạn muốn hỏi công nghệ IPL triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không thì xin trả lời là có và thời gian mọc lại vùng lông ấy cực lâu với thời gian có thể lên tới 15 năm, thậm chí là mãi mãi với những người có vung chân lông yếu.