Trang chủ » Công nghệ New IPL triệt lông vĩnh viễn đẹp da trong thời gian ngắn

Công nghệ New IPL triệt lông vĩnh viễn đẹp da trong thời gian ngắn

(Ngày đăng: 06-07-2015 06:35:46)
Một làn da không bị những đốm lông làm phiền là mong muốn chính đáng của nhiều chị em phụ nữ. Việc tìm đến những phương pháp triệt lông vĩnh viễn là nhu cầu tất yếu. Và tất nhiên, đi kèm với hiệu quả triệt lông vĩnh viễn, một làn da đẹp lại tiết kiệm được thời gian là những gì cần có của một phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao.

Công nghệ New IPL triệt lông vĩnh viễn đẹp da trong thời gian ngắn

Hiện nay, một triệt lông được nhiều khách hàng tin dùng nhất chính là phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New IPL. Nhiều người sử dụng New IPL thường đánh giá rằng, New IPL đáp ứng được những mong muốn của họ khi mang lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn lâu dài, lại tẩy đi những tế bảo chết, làm sạch làn da của họ chỉ sau một vài lần trị liệu.

Như chúng ta đã biết, công nghệ triệt lông vĩnh viễn New IPL sử dụng những bước sóng công nghệ cao. Những bước sóng này không chỉ ngăn chặn sự mọc trở lại những sợi lông mà còn có khả năng làm mờ những vết thâm nám ở trên da, kích thích sự tăng trưởng collagen trong da, lại có thể điều trị dứt điểm bệnh viêm nang lông, mang đến cho chị em phụ nữ một làn da thẩm mỹ, sáng mịn, đẹp tự nhiên và trắng hồng rạng rỡ.

Điều đặc biệt là triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New IPL mang đến những kết quả tối ưu nhất chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Chỉ từ 4 – 6 lần, có thể ít hơn hoặc nhiều hơn, tùy vào tình trạng lông ở trên da, 99 % lông sẽ được loại bỏ một cách vĩnh viễn, làn da lại đẹp mịn màng.

Như vậy, New IPL không chỉ mang đến cho chị em phụ nữ một làn da đẹp, triệt lông vĩnh viễn mà còn giúp họ tiết kiệm thời gian một cách tối đa nhất.