Trang chủ » Công nghệ triệt lông vĩnh viễn nào an toàn cho da chân?

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn nào an toàn cho da chân?

(Ngày đăng: 06-07-2015 08:32:24)
Nhiều khách hàng nghĩ rằng làn da chân sẽ không nhạy cảm bằng nhiều vùng da khác trên cở thể, nhưng đối với một số người thì hoàn toàn không đúng. Để chọn phương pháp triệt lông vĩnh viễn tốt cho da chân khách hàng cũng nên hết sức lưu ý khi chọn phương pháp. Một trong những công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện đại được giới chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả triệt lông vĩnh viễn mà an toàn tuyệt đối cho da, đó là công nghệ IPL.

Công nghệ triệt lông IPL sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng trắng có bước sóng dài tác động vào sâu nan lông. Bước sóng dài từ 500nm – 1.500nm tác động nhẹ nhàng và xuyên thấu vào tận các biểu bì loại bỏ mầm nhú của các sợi lông, những sợi lông vì vậy mà được loại bỏ nhanh chóng và nhẹ nhàng nhất có thể. Những sợi lông bị loại bỏ từ từ theo thời gian sau khoảng 3 tuần mà không hề gây đau đớn, xưng tấy hay bỏng rát đến vùng da. Nên nhiều vùng da nhạy cảm như da mặt, da tay, da chân,… của khách hàng sẽ không có dị ứng hay phản ứng gì khi được điều trị bằng phương pháp triệt lông vĩnh viễn IPL. 

Dịch vụ triệt lông công nghệ IPL

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn IPL loại trừ tận gốc, do vậy, khách hàng sẽ không còn phải lo ngại đến việc một làn da với khu rừng rậm đeo bám, bạn sẽ thoải mái diện những chiếc váy sexy, ngắn cũn cỡn,… mà không cần nghĩ đến làn da đầy lông lá của mình. Chỉ cần 8 – 13 lần điều trị, mỗi lần cách nhau từ 15 – 20 ngày là bạn sẽ loại bỏ hoàn toàn làn da thô ráp, sần sùi đầy lông lá và điều quan trọng là chi phí của sản phẩm cũng hết sức phải chăng.

Lựa chọn công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL là lựa chọn cách loại bỏ lông cho làn da vừa nhanh vừa tận gốc và hơn hết là an toàn cho da. Bởi bên cạnh nguồn năng lượng ánh sáng trắng là tia sóng RF hỗ trợ tối đa trong việc chăm sóc làn da và loại bỏ những căn bệnh ngoài da như: viêm nan lông, thâm nám, tàn nhang,…